Vietnam’s Got Talent lại có lùm xùm mới

TPO - Ngay sau khi diễn ra đêm bán kết 6 Vietnam’s Got Talent, Beatboxer Nguyễn Cường bất ngờ công bố trên trang cá nhân lý do buộc phải ngừng cuộc chơi tìm kiếm tài năng trong hụt hẫng.

Vietnam’s Got Talent lại có lùm xùm mới

> Lùm xùm liên quan đến Got Talent vẫn tiếp diễn
> Bán kết VN’s Got Talent kém hay vì thiếu đột phá
> Bán kết 6 VN's Got Talent: Thí sinh đuối sức

Nguyễn Cường tại vòng loại VN’s Got Talent
Nguyễn Cường tại vòng loại VN’s Got Talent.

Beatboxer Nguyễn Cường được biết đến nhiều hơn với nickname Mr.T là một trong những gương mặt nổi bật nhất từ vòng loại của Vietnam’s Got Talent. Tuy nhiên, không phải qua cuộc thi này người ta mới biết đến Mr.T bởi trước đó, anh đã là một beatboxer/DJ có tiếng tại Sài Gòn.

Không có gì ngạc nhiên khi Nguyễn Cường lọt vào bán kết Vietnam’s Got Talent. Theo thông báo trên trang cá nhân, anh cho biết mình sẽ biểu diễn trong đêm bán kết 6. Thế nhưng đến ngày 5-4, Mr.T bất ngờ tuyên bố không tham gia cuộc thi nữa và không tiết lộ lý do cụ thể.

Sau đó một ngày, Nguyễn Cường thông báo tới tất cả người hâm mộ anh bị buộc phải dừng cuộc chơi vì không chịu ký vào bản thỏa thuận do chương trình đề ra.

Ảnh chụp từ facebook của Nguyễn Cường – Mr.T
Ảnh chụp từ facebook của Nguyễn Cường – Mr.T.

“Muốn thi, T phải chấp nhận ký vào một bản thỏa thuận đã được soạn sẵn? Và nếu bản thỏa thuận ấy không có quá nhiều “lạ” thì mình đã không phải lắc đầu và bị ép phải hủy thi…”

Bất ngờ nhất, đúng vào đêm bán kết 6 (8-4), Nguyễn Cường đã post lên facebook của mình một số điều khoản theo anh là vô lý trong bản thỏa thuận của công ty BHD – đơn vị sản xuất Vietnam’s Got Talent.

Status trên facebook Nguyễn Cường được đăng tải tối ngày 8-4
Status trên facebook Nguyễn Cường được đăng tải tối ngày 8-4.

Status này tồn tại trong chưa đầy năm phút đã bị gỡ xuống. Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh tay chụp lại và truyền tay nhau tấm hình này với tốc độ chóng mặt. Hầu hết khán giả đều có chung một cảm giác “sốc” trước những điều khoản trong bản thỏa thuận được Mr.T công bố.

Trên fanpage của một hot blogger – người chia sẻ status của Mr.T, nhiều người đã tham gia tranh luận rất sôi nổi về nội dung bản thỏa thuận.

Nickname Ngọc Ngà chia sẻ: “Trời vậy mà có người vẫn ký sao? Vì muốn nổi tiếng mà nhắm mắt đưa chân hay sao? Nếu đúng thì đây là những điều khoản vô cùng nhảm nhí không thể thỏa hiệp được”.

Trái với Ngọc Ngà, nickname Loc Thai lại cho rằng: “12 tháng không phải là vấn đề lớn, nhất là so với mật độ phủ sóng của người đạt giải. Thử hỏi một người bình thường phải mất bao lâu mới có được danh tiếng như thế. Chưa kể đến tiền thưởng của chương trình nữa”.

Đã có sự so sánh hợp đồng thỏa thuận của BHD với các phiên bản Got Talent trên thế giới. Nếu những chia sẻ của Nguyễn Cường hoàn toàn đúng sự thật thì anh cũng chưa chắc là người phải chịu thiệt, bởi đây là bản thỏa thuận trên tinh thần tự nguyện và có nhiều điểm giống với hợp đồng của American’s Got Talent.

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng bày tỏ quan điểm: “Giá như Vietnam’s Got Talent công khai hợp đồng ngay từ ban đầu (như các quốc gia khác) thì đã không xảy ra trường hợp đáng tiếc của Mr.T. Mất đi một tấm vé vào chung kết, chương trình cũng mất đi một phần trình diễn tuyệt vời”.

Xem phần trình diễn beatbox tại vòng loại VGT của Nguyễn Cường:

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng