Vietnam’s Next Top Model 2012 thu hút sinh viên

TPO - Thành công của Hoàng Thị Thùy khi trở thành quán quân của mùa giải năm ngoái đã đánh thức giấc mơ của hàng ngàn cô gái được trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Vietnam’s Next Top Model 2012 thu hút sinh viên

Vòng sơ tuyển VN's Next Top Model 2012 tại TP. HCM thu hút rất nhiều sinh viên các trường đại học ở TP. HCM tới dự thi
Vòng sơ tuyển VN's Next Top Model 2012 tại TP. HCM thu hút rất nhiều sinh viên các trường đại học ở TP. HCM tới dự thi.

Từ một cô sinh viên kiến trúc ít người biết đến, giờ đây Hoàng Thùy đã chính thức trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Đó có thể là lý do tại vòng sơ tuyển khu vực phía Nam diễn ra tại trung tâm Hội nghị Grand Palce ngày 7-6-2012 vừa qua, đối tượng tham gia phần lớn đều đang là sinh viên ở các trường đại học lớn trong thành phố và ở các tỉnh lân cận.

Thí sinh Nguyễn Thị Nhã Trúc hiện đang là sinh viên Đại học Kiến trúc khoa thiết kế. Hâm mộ và có ước mơ trở thành người mẫu như Hoàng Thùy chính là lý do Nhã Trúc quyết định đăng kí tham gia chương trình.

Nguyễn Thị Nhã Trúc thể hiện tài năng hội họa
Nguyễn Thị Nhã Trúc thể hiện tài năng hội họa.

Tại phần thi phỏng vấn, Nhã Trúc đã thể hiện khả năng hội họa của mình khi trong vòng 45 giây đã hoàn thành một bức tranh chỉ với một tờ giấy trắng và cây bút bi, theo phong cách trừu tượng thể hiện tâm trạng của chính bản thân khi đừng trước Bộ tứ Giám khảo.

Sở hữu chiều cao khá tiềm năng 1m79.5, cô sinh viên đến từ Đại học Bưu chính viễn thông Nguyễn Võ Tuyết Nhung đã gây ấn tượng với ban giám khảo bằng khả năng hoạt náo viên, một tài lẻ của cô bạn trong suốt thời gian đi học khiến không khí tại buổi sơ tuyển bớt căng thẳng và trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Cô sinh viên Nguyễn Võ Tuyết Nhung gây ấn tượng với tài lẻ hoạt náo viên
Cô sinh viên Nguyễn Võ Tuyết Nhung gây ấn tượng với tài lẻ hoạt náo viên.
Trần Thị Thúy An đã khiến Ban giám khảo bất ngờ khi thể hiện một đoạn nhạc kịch theo phong cách Opera
Trần Thị Thúy An đã khiến Ban giám khảo bất ngờ khi thể hiện một đoạn nhạc kịch theo phong cách Opera.

Đang là sinh viên khoa thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM đồng thời là diễn viên nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch, thí sinh Trần Thị Thúy An đã khiến Ban giám khảo bất ngờ khi thể hiện một đoạn nhạc kịch theo phong cách Opera.

Vietnam’s Next Top Model 2012 thu hút sinh viên - ảnh 5
Lưu Thanh Thảo (ảnh trên) và Nguyễn Thị Thu Ngân đều là sinh viên
Lê Thanh Thảo (ảnh trên) và Nguyễn Thị Thu Ngân đều là sinh viên của đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh và có cùng chiều cao 1m74.

Nếu Lê Thanh Thảo có năng khiếu về thể thao khi có thành tích về bơi lội thì Nguyễn Thị Thu Ngân lại có khả năng hát tiếng Anh khá hay. Cả hai đều thể hiện những nét riêng của mình và tạo được những ấn tưởng thú vị ở vòng sơ tuyển khu vực phía Nam.

Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ tiếp tục cuộc hành trình tại Hà Nội, tại Trung tâm Thương Mại The Garden, đường Mễ Trì, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội vào ngày 17-6-2012.

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá