Vietnam’s Next Top Model 2014 bất ngờ có 2 quán quân

Tối qua 17/1, đêm chung kết cuối cùng của chương trình Vietnam’s Next Top Model đã diễn ra với ngôi vị quán quân mang lại bất ngờ cho thí sinh Quang Hùng và Nguyễn Oanh. Cả hai đã cùng chia nhau giải thưởng cao nhất của mùa giải thứ 5.

Kết quả bất ngờ khi quán quân là cả hai thí sinh Quang Hùng - Nguyễn Oanh
Kết quả bất ngờ khi quán quân là cả hai thí sinh Quang Hùng - Nguyễn Oanh

Trước đó, Top 5 thí sinh xuất sắc nhất mùa giải năm nay gồm có Duy Anh, Cao Ngân, Quang Hùng, Tiêu Ngọc Linh và Nguyễn Oanh, đã cùng nhau so tài qua màn trình diễn bộ sưu tập trang phục Thu Đông ấn tượng. Ngay sau phần thi này, ban giám khảo đã công bố những người tiếp tục ở lại sân khấu để xác định ngôi quán quân.

Hai cái tên may mắn được xướng lên để tranh nhau cơ hội giành giải thưởng cao nhất đã thuộc về Quang Hùng và Nguyễn Oanh. Đồng nghĩa với việc 3 thí sinh Cao Ngân, Ngọc Linh và Duy Anh phải tiếc nuối chia tay sớm với đêm chung kết xếp hạng. Trong khi đó, Quang Hùng và Nguyễn Oanh đã tiếp tục bước vào phần thi không ít căng thẳng để chứng tỏ bản lĩnh trình diễn trên sân khấu của mình.

Vietnam’s Next Top Model 2014 bất ngờ có 2 quán quân - ảnh 1 Top 5 thí sinh trong lúc công bố top 2

Sau phần thể hiện của Top 2 thí sinh xuất sắc nhất, các giám khảo cũng đã dành cho cả hai những lời nhận xét có cánh khi cho rằng Quang Hùng và Nguyễn Oanh đã trình diễn tự tin. Nguyễn Oanh, dù chỉ mới là cô gái 18 tuổi và chưa nhận được số đông ủng hộ của khán giả nhưng về phía giám khảo, cô lại được khen là một thí sinh có cá tính mạnh mẽ và biết sống thật. Riêng Quang Hùng, nam thí sinh đã vượt qua được sự rụt rè của những ngày đầu tiên để bứt phá và tỏa sáng trong đêm cuối cùng.

Trong khoảnh khắc công bố kết quả đăng quang, Nguyễn Oanh đã vỡ òa hạnh phúc khi tên của cô đã được xướng lên song song với hình ảnh của mình xuất hiện trên màn hình. Một bất ngờ khác đến ngay sau đó, ban giám khảo đã công bố luôn Quang Hùng cũng là quán quân của mùa giải năm nay. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của chương trình Vietnam’s Next Top Model có 2 quán quân đăng quang cùng lúc.

Vietnam’s Next Top Model 2014 bất ngờ có 2 quán quân - ảnh 2 Giám khảo Xuân Lan trong đêm chung kết
Kết quả bất ngờ này cũng đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận sau khi đêm chung kết khép lại. Tuy nhiên, giám khảo Xuân Lan, một trong những người đại diện phía cuộc thi cũng đã có những chia sẻ riêng của mình với truyền thông. Nữ giám khảo nhận định, Quang Hùng - Nguyễn Oanh đã xứng đáng với ngôi vị quán quân và đây là hai thí sinh mà ban giám khảo đã trực tiếp quan sát và dõi theo trong suốt cả một hành trình. Đồng thời, hy vọng công chúng sẽ cho cả hai thời gian để chứng tỏ năng lực của họ cũng như tin tưởng rằng, cả hai sẽ không làm khán giả thất vọng trong tương lai.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng