Vietnam's Next Top Model 2014 chính thức khởi động

TPO - Sau 4 mùa giải thành công trong việc tìm ra những thế hệ người mẫu trẻ đầy tiềm năng cho làng thời trang Việt Nam như cũng như quốc tế, Vietnam’s Next Top Model 2014 đã chính thức khởi động.

Poster của Vietnam's Next Top Model mùa thứ 5.
Poster của Vietnam's Next Top Model mùa thứ 5.
Tiếp nối những thành công vang dội của chương trình, mùa giải thứ 5 của Vietnam’s Next Model sẽ khởi động với diện mạo hoàn toàn mới. Theo đó, đối tượng tham gia chương trình sẽ được mở rộng hơn, chương trình không chỉ là cuộc cạnh tranh gay gắt của người mẫu nam và người mẫu nữ mà còn cuộc tranh tài quyết liệt của những người mẫu không chuyên và bán chuyên nghiệp.

Vòng sơ tuyển của chương trình sẽ được tổ chức tại khu vực Hà Nội vào ngày 20/8 tại TTTM The Garden và khu vực TP Hồ Chí Minh vào ngày 26/8 tại Trung tâm Hội Nghị và Tiệc Cưới Grand Palace, nhằm chọn lựa ra những gương mặt xuất sắc nhất cả nước để chính thức tranh tài trong vòng Bán kết của chương trình.

Tại Vòng thi sơ tuyển, các thí sinh sẽ phải trải qua 4 phần thi, bao gồm: Phần thi catwalk trong trang phục tự chọn, phần thi hình thể trong trang phục đồ bơi, phần thi phỏng vấn với ban giám khảo, và phần thi tạo dáng trước ống kính.

Nhằm cổ động cho vòng tuyển sinh sôi động đang đến gần, Vietnam’s Next Top Model 2014 vừa tung ra poster tuyển sinh chính thức của chương trình với chủ đề “The Battle Begins – Khai Chiến”.

Lấy bối cảnh của một sàn boxing, poster của chương trình đã lột tả một trận chiến ngang sức ngang tài giữa 2 đối thủ nam nữ với sự hóa thân xuất sắc và đấy ấn tượng của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 – Mâu Thanh Thủy, cùng người mẫu nam với thân hình săn chắc và đầy nam tính, đại diện cho những chàng trai sẽ tham gia tranh tài tại mùa giải mới này.

Để làm “nóng” cuộc thi và thu hút hút những thí sinh tiềm năng, Vietnam’s Next Top Model đang tổ chức cuộc thi Top Model Online thông qua hình thức gửi ảnh cho ban tổ chức qua trang facebook (www.facebook.com/vnntm) của chương trình. 10 thí sinh được nhiều thành viên bình chọn nhất sẽ được đặc cách vào thẳng vòng thi hình thể trong buổi tuyển chọn chính thức của chương trình.

Tập đầu tiên của chương trình dự kiến sẽ được phát sóng vào 20 giờ thứ 7 hàng tuần từ trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 01/11/2014.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá