VN’s Next Top Model 2012 chính thức khởi động

TPO - Chương trình truyền hình thực tế Vietnam's Next Top Model 2012 sẽ ra mắt tập đầu tiên với khán giả truyền hình cả nước vào lúc 20h ngày Chủ nhật 19-8-2012 trên kênh VTV3.

VN’s Next Top Model 2012 chính thức khởi động

Vietnam's Next Top Model 2012 chính thức khởi động
Vietnam's Next Top Model 2012 chính thức khởi động.

Trải qua 2 mùa giải phát sóng, chương trình truyền hình thực tế Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model đã tạo được vị trí nhất định và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả truyền hình trên khắp cả nước.

Đặc biệt, siêu mẫu quốc tế Tyra Banks – người sáng lập ra phiên bản America’s Next Top Model nổi tiếng toàn cầu đã dành rất nhiều tình cảm và lời khen tặng đối với phiên bản Việt khi cô lần đầu tiên xuất hiện trong đêm chung kết của chương trình với tư cách giám khảo khách mời đặc biệt.

Sự xuất hiện của siêu mẫu Tyra Banks ở mùa thứ 2 đã thực sự khích lệ ê-kíp thực hiện chương trình
Sự xuất hiện của siêu mẫu Tyra Banks ở mùa thứ 2 đã thực sự khích lệ ê-kíp thực hiện chương trình.

Ngoài sự thành công của quán quân và á quân mùa giải đầu tiên là Huyền Trang và Tuyết Lan, thế hệ thí sinh của mùa giải thứ 2 như Hoàng Thùy và Trà My, ngay sau khi bước ra từ cuộc thi đã dành được những giải thưởng quốc tế.

Hoàng Thùy được vinh danh Top 15 của cuộc thi Top Model of The World 2012 và đặc biệt là giải thưởng Best Catwalk Award vừa diễn ra tại Đức. Trước đó, cô còn được mời trình diễn trong tuần lễ thời trang New York – New York Fashion Week cùng với Á quân VNTM 2010 Tuyết Lan.

Ngoài ra, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Trà My được vinh danh tại Top Model Worldwide 2011 diễn ra tại Anh với vị trí Á quân 3.

Bộ tứ ban giám khảo cùng top 3 thí sinh của mùa giải thứ 2
Bộ tứ ban giám khảo cùng top 3 thí sinh của mùa giải thứ 2.
Siêu mẫu Tyra Banks cùng ê-kíp thực hiện chương trình
Siêu mẫu Tyra Banks cùng ê-kíp thực hiện chương trình.

VN’s Next Top Model 2012 chính thức khởi động - ảnh 5
"Bộ tứ quyền lực" sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cầm cân nảy mực tại cuộc thi năm nay.

Vietnam’s Next Top Model 2012 chính thức diễn ra vòng sơ tuyển vào đầu tháng 6-2012. 

So với những năm trước thì số lượng thí sinh sở hữu chiều cao trên 1m80 chiếm nhiềm hơn so với mọi năm. Họ đến từ khắp mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam và cả những cô gái đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng