Vợ ca sĩ Hoàng Bách mang thai lần thứ ba

TPO - Trước việc bà xã mang thai lần 3 Hoàng Bách cho biết sẽ sắp xếp các kế hoạch âm nhạc trong năm nay, hạn chế nhận show để chăm sóc bà xã và các con.

Vợ ca sĩ Hoàng Bách mang thai lần thứ ba - ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của Hoàng Bách liên tục chia sẻ các bài viết liên quan đến việc bà xã của nam ca sĩ mang bầu lần 3. Cụ thể, giọng ca “Vệt nắng cuối trời” dí dỏm viết :“ Xin nghiêm túc kiểm điểm...Bố cháu lỡ tay nên... chuẩn bị lên chức lần 3! Vì có chút kinh nghiệm nên mẹ Thảo sẽ chia sẻ cùng các cô chú bác về quá trình làm bà bầu trên kênh này ạ” (Ảnh: FBNV).
Vợ ca sĩ Hoàng Bách mang thai lần thứ ba - ảnh 2
Vợ ca sĩ Hoàng Bách mang thai lần thứ ba - ảnh 3 Ngay lập tức, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã lên tiếng chúc mừng gia đình Hoàng Bách sắp chào đón thành viên mới (Ảnh: FBNV).
Vợ ca sĩ Hoàng Bách mang thai lần thứ ba - ảnh 4 Chia sẻ về việc mang thai lần 3, bà xã giọng ca “Vệt nắng cuối trời” là Thanh Thảo chia sẻ khi biết em bé bắt đầu hình thành trong bụng, chị thật sự hơi hoang mang, bởi vì mọi kế hoạch của mình hầu như đều bị thay đổi và mọi dự định trước đó cũng phải gác sang một bên. “Biết con cái là trời cho nhưng mình thật sự là không có suy nghĩ về em bé tiếp theo”, Thanh Thảo cho biết (Ảnh: FBNV).
Vợ ca sĩ Hoàng Bách mang thai lần thứ ba - ảnh 5 Hoàng Bách sinh năm 1980 ở Nam Định, anh là cựu thành viên của nhóm nhạc AC&M, anh được nhiều người yêu mến qua các ca khúc như “Ngàn năm vẫn đợi”, “Bố ơi mình đi đâu thế”, “Vệt nắng cuối trời”, “Chuyện chàng cô đơn",... (Ảnh: FBNV).
Vợ ca sĩ Hoàng Bách mang thai lần thứ ba - ảnh 6 Trong khi đó Thanh Thảo quê ở Đồng Tháp, từng là người mẫu trong nhóm Hoa Học Đường. Hoàng Bách và Thanh Thảo gặp nhau năm 2004, 2 năm sau họ kết hôn (Ảnh: FBNV).
Vợ ca sĩ Hoàng Bách mang thai lần thứ ba - ảnh 7 Sau 13 năm chung sống, cặp đôi có với nhau bé trai đầu lòng tên Tê Giác (13 tuổi) và con gái Meo Meo (7 tuổi) (Ảnh: FBNV).
Vợ ca sĩ Hoàng Bách mang thai lần thứ ba - ảnh 8 Trước việc bà xã mang thai lần 3 giọng ca “Vệt nắng cuối trời” cho biết sẽ sắp xếp các kế hoạch âm nhạc trong năm nay, hạn chế nhận show để chăm sóc bà xã và các con (Ảnh: FBNV).
 
 MV "Mình cùng nhau già đi" của gia đình Hoàng Bách 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng