Vợ ca sĩ Việt Hoàn chính thức lấn sân làm ca sĩ

TPO - Ngày 16/8, Hoa Trần - vợ của nam ca sĩ Việt Hoàn chính thức ra mắt với vai trò là một ca sĩ và phát hành MV “Mẹ tôi”, một sáng tác về mẹ nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Tiến.

Vợ ca sĩ Việt Hoàn chính thức lấn sân làm ca sĩ - ảnh 1 Hoa Trần là vợ nam ca sĩ nổi tiếng, Việt Hoàn, gia đình cô từ lâu được báo chí biết đến là gia đình nghệ sĩ hạnh phúc với 3 cô con gái xinh xắn, đáng yêu. 
Vợ ca sĩ Việt Hoàn chính thức lấn sân làm ca sĩ - ảnh 2

Những tưởng, cuộc sống cứ thế êm đềm trôi đi, Hoa Trần vẫn sẽ là một phóng viên của Đài tiếng nói Việt Nam, và là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của chồng, nam ca sĩ Việt Hoàn. Nhưng, thật bất ngờ, Hoa Trần đã không ở yên một vị trí, bà mẹ 3 con đã quyết định “lấn sân” vào lĩnh vực ca hát với sự khởi đầu là MV “Mẹ tôi”.

Vợ ca sĩ Việt Hoàn chính thức lấn sân làm ca sĩ - ảnh 3

Thực tế, bước vào nghiệp ca sĩ với Hoa Trần, người ngoài nhìn vào thì thấy lạ, nhưng với cô và gia đình lại là điều như… đương nhiên phải thế. Lẽ ra, giờ này, Hoa Trần là một ca sĩ thực thụ từ lâu rồi chứ không phải chỉ là tay ngang như lúc này mọi người đang nghĩ. 

Vợ ca sĩ Việt Hoàn chính thức lấn sân làm ca sĩ - ảnh 4 Hai cô con gái của Hoa Trần và Việt Hoàn hồn nhiên trong họp báo. Hai nhóc tỳ cũng xuất hiện trong MV 'Mẹ tôi' của mẹ.
Vợ ca sĩ Việt Hoàn chính thức lấn sân làm ca sĩ - ảnh 5

Bản thân ca sĩ Việt Hoàn đã từng ra “chỉ thị” cho chính bản thân mình là không bao giờ lấy vợ làm ca sĩ, còn gia đinh Hoa Trần lại càng không muốn con gái lấy một nghệ sĩ nhưng cái duyên đã đưa họ đến với nhau.

Vợ ca sĩ Việt Hoàn chính thức lấn sân làm ca sĩ - ảnh 6 Việt Hoàn tiếp tục đặt câu hỏi cho Hoa Trần, trước đây cô vốn giữ vai trò phía sau, hỗ trợ cho chồng, nay lại quyết định lấn sân ca hát thì sẽ thực hiện vai trò của một người vợ như thế nào? Hoa Trần chia sẻ rằng, từ trước đến nay cô luôn giữ vai trò hậu phương và hạnh phúc vì điều đó, nhất là khi cô cùng Việt Hoàn có “tài sản quý giá” là ba cô con gái cực kỳ đáng yêu. 
Vợ ca sĩ Việt Hoàn chính thức lấn sân làm ca sĩ - ảnh 7 NSND Thanh Hoa chia sẻ, trong nghệ thuật, nếu nói là một kiệt tác độc đáo, lạ thì chưa phải nhưng tiếng hát Hoa Trần có tình và có điểm riêng, và nghe bài Hoa Trần hát thì tưởng rằng nước mắt không rơi được nữa vẫn thấy cảm động bởi sự chân thành, mộc mạc.
Vợ ca sĩ Việt Hoàn chính thức lấn sân làm ca sĩ - ảnh 8 Trong MV, Hoa Trần cũng đặc biệt đưa hai con gái đầu của mình tham gia diễn, là Trà Linh và Việt Thi. Đạo diễn Anh Quân nói, anh khá bất ngờ khi hai cô bé lần đầu diễn xuất lại tự nhiên đến thế, tự tin đến thế.

Ảnh: Hồ Điệp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá