Vợ ca sĩ Việt Hoàn lộng lẫy sánh đôi cùng chồng tại sự kiện

TPO - Nữ ca sĩ Hoa Trần gây chú ý với hình ảnh đỏ rực, lộng lẫy khi sánh đôi cùng chồng, NSUT Việt Hoàn, trong một sự kiện vừa diễn ra tại Hà Nội.

Vợ ca sĩ Việt Hoàn lộng lẫy sánh đôi cùng chồng tại sự kiện
Vợ ca sĩ Việt Hoàn lộng lẫy sánh đôi cùng chồng tại sự kiện - ảnh 1 Tối qua, ca sĩ Hoa Trần, vợ của Việt Hoàn xuất hiện xinh đẹp và lộng lẫy trong bộ váy đỏ rực khi tháp tùng ông xã đi diễn.
Vợ ca sĩ Việt Hoàn lộng lẫy sánh đôi cùng chồng tại sự kiện - ảnh 2 Gần đây, cô chính thức bước vào con đường ca hát với sự ủng hộ nhiệt tình của NSUT Việt Hoàn, vừa qua, Hoa Trần đã thành công bất ngờ khi chọn cho mình một con đường là cover các bản nhạc Hoa trong những bộ phim hot, đặc biệt cô tự viết lời cho ca khúc.
Vợ ca sĩ Việt Hoàn lộng lẫy sánh đôi cùng chồng tại sự kiện - ảnh 3 Ca khúc "Bỉ ngạn đỏ" vừa tung ra đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của công chúng, với hình tượng ma mị của MV, Hoa Trần cũng được người hâm mộ gọi là "Bỉ ngạn nương".
Vợ ca sĩ Việt Hoàn lộng lẫy sánh đôi cùng chồng tại sự kiện - ảnh 4 Cô cho biết, hiện tại cô đã hoàn thiện lời của một loạt ca khúc, và sẽ chuẩn bị tung ra đáp lại sự mong ngóng của những người đã yêu "Bỉ Ngạn đỏ".
Vợ ca sĩ Việt Hoàn lộng lẫy sánh đôi cùng chồng tại sự kiện - ảnh 5 Trên bước đường thành công của mình, Hoa Trần luôn được NSUT Việt Hoàn hỗ trợ đắc lực, anh chính là người đầu tiên nghe các bản thu âm và đóng góp ý kiến với cô.
Vợ ca sĩ Việt Hoàn lộng lẫy sánh đôi cùng chồng tại sự kiện - ảnh 6 Từ trước tới nay, Hoa Trần vẫn luôn là "hậu phương" vững chắc của NSUT Việt Hoàn, luôn xuất hiện cùng anh tại các đêm diễn hay các sự kiện mà anh tham gia.
Vợ ca sĩ Việt Hoàn lộng lẫy sánh đôi cùng chồng tại sự kiện - ảnh 7 Hoa Trần không chỉ là vợ, mà còn là quản lý, trợ lý của NSUT Việt Hoàn. Hoa Trần cho biết, dù cô đã bận rộn hơn với các dự án âm nhạc, lịch diễn, nhưng cô vẫn luôn thu vén để vẫn là một hậu phương cho NSUT Việt Hoàn trong sự nghiệp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá