DMCA.com Protection Status

Vợ Channing Tatum khỏa thân nóng bỏng

Nữ diễn viên Jenna Dewan xuất hiện với hình ảnh tắm tiên khêu gợi trên tạp chí Allure. Cô thoát y khoe thân hình gợi cảm đúng 10 tháng sau khi sinh con gái đầu lòng Everly.

Jenna Dewan tự tin chụp ảnh nude.
Jenna Dewan tự tin chụp ảnh nude.

Jenna Dewan Tatum thoát y khoe thân hình gợi cảm đúng 10 tháng sau khi sinh con gái đầu lòng Everly. Khi được hỏi ông xã Channing Tatum nghĩ gì về bức ảnh táo bạo này, Jenna chia sẻ: "Channing thực sự ủng hộ tôi. Anh ấy biết rằng tôi rất thoải mái về cơ thể mình".

Nữ diễn viên 33 tuổi kể về buổi chụp hình ảnh nude đáng nhớ: "Nó rất khôi hài khi tôi tạo dáng chụp ảnh. Đạo diễn bảo: Hãy khoe nhiều hơn một bên ngực của mình. Thế nhưng bạn có thể buông lơi cơ thể trong khi đang phải che nhũ hoa không?".

Vợ Channing Tatum khỏa thân nóng bỏng - ảnh 1

Người đẹp Kristen Bell.

Trong cuộc phỏng vấn, vũ công nóng bỏng của phim Step Up tiết lộ, cô từng nude nhiều lần ở những mức độ khác nhau và là người có tư tưởng phóng khoáng trong cách ăn mặc. Jenna thổ lộ: "Bạn phải rũ bỏ sự kín đáo, e lệ khi là một vũ công. Tôi luôn có tinh thần tự do. Từ nhỏ tôi đã không thích giam hãm mình trong những bộ quần áo tù túng".

Vợ Channing Tatum khỏa thân nóng bỏng - ảnh 2

Nữ diễn viên 44 tuổi từng đoạt giải Oscar Minnie Driver.

Vợ Channing Tatum khỏa thân nóng bỏng - ảnh 3 Ngôi sao 43 tuổi Nia Long.
Trên tạp chí Allure tháng 5, không chỉ Jenna Dewan Tatum mà các cô đào khác là Kristen Bell và Minnie Driver và Nia Long cũng thoát y khoe vẻ đẹp hình thể. Ngôi sao Chuyện tình ở Rome Kristen tâm sự: "Đây là lần đầu tiên tôi phỏng vấn trong khi không mặc nội y". Minnie Driver lại thú nhận: "Tôi có hơi chút lo lắng nhưng tôi thực sự yêu cơ thể mình. Tôi chụp bộ ảnh vì chính tôi". Nữ diễn viên Nia Long cũng cảm thấy căng thẳng khi chụp nude nhưng cô vẫn muốn lưu lại khoảnh khắc đẹp của cơ thể trong trạng thái Eva.

Theo Hoài Vũ

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng