Vợ chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Phạm Anh Khoa sau scandal

TPO - Dễ dàng nhận thấy Thùy Trang đã lấy lại được phần nào sự lạc quan và vui vẻ vốn có.

Vợ chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Phạm Anh Khoa sau scandal  - ảnh 1

Mới đây, Thùy Trang, vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa đã đăng tải bức hình cô và cậu con trai (bé Chấu) mặc áo đôi trên trang cá nhân với dòng chú thích: "This boy is six! Love him so so much!!!" khiến nhiều người hâm mộ chú ý.

Bên cạnh đó, hình ảnh nam ca sĩ Phạm Anh Khoa cũng được Thuỳ Trang chia sẻ. Tuy chỉ nhìn đằng sau nhưng trông anh dường như vẫn khá mệt mỏi sau lùm xùm gạ tình vừa qua.
Vợ chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Phạm Anh Khoa sau scandal  - ảnh 2
Lần đầu tiên sau scandal chấn động showbiz của chồng, Thùy Trang đã có thể thoải mái đăng tải hình ảnh của chồng và con trên tài khoản instagram.
Vợ chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Phạm Anh Khoa sau scandal  - ảnh 3

Điều dễ nhận thấy là trong bức hình, Thùy Trang trông vô cùng tươi tắn và vui vẻ khi mừng sinh nhật quý tử. Nhiều bạn bè và người hâm mộ cũng vào gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai của vợ chồng Phạm Anh Khoa, đồng thời không ít fan cũng bày tỏ sự bất ngờ khi thấy vợ nam ca sĩ đã lấy lại được sự lạc quan, vui vẻ và mạnh mẽ sau scandal gạ tình vài tháng trước của chồng.

Vợ chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Phạm Anh Khoa sau scandal  - ảnh 4

Mới đây, trên Instagram của ngọc nữ làng điện ảnh Việt - Tăng Thanh Hà đã chia sẻ hình ảnh cô e thẹn tựa đầu vào vai Thùy Trang. Thế nhưng, điều khiến người hâm mộ chú ý không phải vẻ bẽn lẽn của nàng ngọc nữ mà hình ảnh vô cùng xuống sắc của bà xã Phạm Anh Khoa. Dường như sau scandal của chồng, chị dường như tiều tụy hơn hẳn.

Vợ chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Phạm Anh Khoa sau scandal  - ảnh 5

Trước đó, vào tháng trước, trên trang cá nhân của diễn viên Thân Thuý Hà cũng đã chia sẻ bức ảnh của 3 người bạn thân trong đó có vợ nam ca sĩ Phạm Anh Khoa, Tăng Thanh Hà và Thân Thuý Hà tình cảm bên nhau, mặc dù cạnh hai cô bạn thân cực kỳ vui vẻ nhưng lúc đó vợ nam ca sĩ trông vẫn rất buồn, khuôn mặt hiện rõ sự tâm trạng khiến nhiều fan dễ dàng nhận ra.

Vợ chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Phạm Anh Khoa sau scandal  - ảnh 6  
Vợ chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Phạm Anh Khoa sau scandal  - ảnh 7
Hình ảnh vui tươi của vợ chồng Phạm Anh Khoa trước khi scandal của nam ca sĩ xảy ra 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng