Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ tình cảm đập tan “cơn bão” ngoại tình

Không chỉ tháp tùng Bình Minh đi Hàn Quốc, bà xã nam MC còn tận tụy chăm lo sức khoẻ, hỗ trợ ông xã trong công việc lẫn cuộc sống.

Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ tình cảm đập tan “cơn bão” ngoại tình

Những ngày qua, vợ chồng diễn viên, MC Bình Minh đã có mặt tại Hàn Quốc để tham dự lễ rước đuốc quảng bá Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 với tư cách là khách mời đặc biệt. Đây cũng là một trong những sự kiện thể thao được quan tâm bậc nhất tại Hàn Quốc.

Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ tình cảm đập tan “cơn bão” ngoại tình  - ảnh 1
Trong chuyến đi lần này, nam MC điển trai cũng bày tỏ niềm vui khi luôn có bà xã tháp tùng, Anh Thơ còn tận tụy chăm sóc sức khoẻ cho chồng trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tuyết rơi dày đặc tại xứ sở kim chi.

Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ tình cảm đập tan “cơn bão” ngoại tình  - ảnh 2
Kể từ sau xảy ra scandal “phim giả tình thật” với Trương Quỳnh Anh, vợ chồng Bình Minh vẫn khiến nhiều khán giả bất ngờ khi vẫn ngọt ngào, tình tứ như chưa từng có sóng gió xảy ra.

Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ tình cảm đập tan “cơn bão” ngoại tình  - ảnh 3
Dù bận rộn công việc, Anh Thơ vẫn khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ khi luôn tin tưởng, đồng hành và hỗ trợ ông xã cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ tình cảm đập tan “cơn bão” ngoại tình  - ảnh 4
Bật mí về những kế hoạch sắp tới, Bình Minh cho biết, vợ chồng anh sẽ đưa hai công chúa nhỏ ra Bắc đón tết cùng gia đình bên nội, nam diễn viên cũng sẽ dành nhiều thời gian hơn cho vợ con sau một năm bận rộn công việc.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá