Vợ chồng Dustin Nguyễn đi thăm xóm chạy thận ở thủ đô

TPO - Nhân chuyến ra Hà Nội, vợ chồng diễn viên Dustin Nguyễn và Bebe Phạm đã dành thời gian tới thăm hỏi, động viên các bệnh nhân đang chạy thận tại một xóm trọ ở thủ đô.

Vợ chồng Dustin Nguyễn đi thăm xóm chạy thận ở thủ đô - ảnh 1 Sau gần hai tuần ra rạp với doanh thu đang đứng vị trí thứ hai trong các phim chiếu tết, Đoàn làm phim "Trúng Số" đã trích ra một khoản tiền để làm thiện nguyện.
Vợ chồng Dustin Nguyễn đi thăm xóm chạy thận ở thủ đô - ảnh 2 Dustin Nguyễn với vai trò là nhà sản xuất kiêm diễn viên chính đã cùng vợ Bebe Phạm thực hiện chuyến đi từ thiện này.
Vợ chồng Dustin Nguyễn đi thăm xóm chạy thận ở thủ đô - ảnh 3 Trước đó đoàn làm phim cũng đã thực hiện 2 chuyến đi từ thiện đến với giáo dân khuyết tật ở Giáo xứ Đức Hòa, Long An và các bạn em người Dân tộc thiểu số đang học nghề...
Vợ chồng Dustin Nguyễn đi thăm xóm chạy thận ở thủ đô - ảnh 4 Lần này, vừa đáp chuyến bay đến Hà nội, lúc gần 17h, Dustin Nguyễn cùng với Bebe Phạm đã đại diện cho Đoàn làm phim Trúng Số đến thăm và tặng quà cho các Bệnh nhân chạy thận tại xóm trọ, mà mọi người vẫn hay gọi là xóm thận.
Vợ chồng Dustin Nguyễn đi thăm xóm chạy thận ở thủ đô - ảnh 5
Vợ chồng Dustin Nguyễn đi thăm xóm chạy thận ở thủ đô - ảnh 6 Cả hai đã rất cảm động khi được nghe lời kể về những đau đớn, khó khăn và mong muốn chia sẻ nhiều hơn nữa với những mảnh đời kém may mắn trong thời gian tới.
Vợ chồng Dustin Nguyễn đi thăm xóm chạy thận ở thủ đô - ảnh 7
Vợ chồng Dustin Nguyễn đi thăm xóm chạy thận ở thủ đô - ảnh 8 Bebe Phạm tận tình đi tặng quà cho từng bệnh nhân tại xóm trọ nghèo này.
Vợ chồng Dustin Nguyễn đi thăm xóm chạy thận ở thủ đô - ảnh 9
Vợ chồng Dustin Nguyễn đi thăm xóm chạy thận ở thủ đô - ảnh 10 Dustin Nguyễn cũng rất tận tình mang từng túi quà tới tặng cho các bệnh nhân tại xóm chạy thận.
Ảnh: Hải Bá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá