Vợ chồng Hoàng tử Harry công bố ảnh đám cưới

Hoàng tử Harry và hôn thê Meghan cảm ơn những người đã tham dự đám cưới của họ và công bố những bức ảnh đầu tiên về hôn lễ.

Vợ chồng Hoàng tử Harry bên các thành viên trong gia đình. Ảnh: Kensington Palace.
Vợ chồng Hoàng tử Harry bên các thành viên trong gia đình. Ảnh: Kensington Palace.

Hoàng tử Harry và hôn thê, nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle, vừa kết hôn hôm 19/5 tại London, Anh. Họ chính thức được sắc phong trở thành Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex sau đám cưới.

Điện Kensington hôm nay đăng một thông báo trên mạng xã hội Twitter cho hay vợ chồng Hoàng tử Harry muốn "gửi lời cảm ơn tới những người tham dự hôn lễ của họ hồi cuối tuần qua", theo Reuters.

"Họ cảm thấy may mắn vì có thể chia sẻ ngày hạnh phúc của mình với tất cả những người hiện diện tại lâu đài Windsor cũng như những người theo dõi lễ cưới qua sóng truyền hình ở Anh, Khối Thịnh vượng Chung hay trên toàn thế giới", thông báo cho biết.

Vợ chồng Hoàng tử Harry công bố ảnh đám cưới - ảnh 1 Vợ chồng Hoàng tử Harry bên các phù dâu, phù rể nhí. Ảnh: Kensington Palace.

Cặp đôi đồng thời công bố ba bức ảnh chính thức tại lễ cưới được chụp bởi nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski. Một bức ảnh cho thấy vợ chồng Hoàng tử Harry bên cạnh những người thân, gồm bà Doria Ragland, mẹ cô dâu, Thái tử Charles, bố chú rể, và vợ hai Camilla, Nữ hoàng Elizabeth và chồng, Hoàng thân Philip, cùng vợ chồng Hoàng tử William, anh trai chú rể.

Bức ảnh thứ hai là cảnh cô dâu chú rể chụp bên cạnh các phù dâu, phù rể nhí, trong đó có Hoàng tử bé George cùng Công chúa nhỏ Charlotte.

Vợ chồng Hoàng tử Harry công bố ảnh đám cưới - ảnh 2 Hoàng tử Harry và vợ trong khuôn viên bãi cỏ phía đông lâu đài Windsor. Ảnh: Kensington Palace

Bức thứ ba là một tấm ảnh đen trắng chụp cặp đôi ở khuôn viên bãi cỏ phía đông lâu đài Windsor, nơi diễn ra lễ cưới.

 

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng