Sự kiện: Chuyện sao

Vợ chồng Johnny Depp chia tay từ hai năm trước

TPO – Mới xác nhận “đường ai nấy đi” từ cuối tháng trước nhưng thực tế cặp đôi nhà “cướp biển” đã chia tay từ hai năm trước nhưng không thông báo rộng rãi.

Vợ chồng Johnny Depp chia tay từ hai năm trước

> Johnny Depp và Vanessa chính thức chia tay

Vợ chồng Johnny Depp chia tay từ hai năm trước - ảnh 1

Nguyên nhân chia tay mới được hé lộ là do Vanessa Paradis cảm thấy cô đã hy sinh quá nhiều cho những thành công của người tình.

Vào năm 2010, Vanessa quyết định không thể tiếp tục chung sống với Johnny nhưng vào thời điểm đó, cô chưa muốn công bố tin này.

Tên tuổi và sự nghiệp của Johnny Depp ngày càng lên như diều gặp gió thì danh tiếng của Vanessa dường như chỉ “dậm chân tại chỗ”.

Bên cạnh vai trò là người yêu của “chàng cướp biển” điển trai, người ta chỉ còn nhớ đến cô là nữ ca sĩ nổi tiếng với ca khúc “Joe le taxi” khi còn ở tuổi teen, ngoài ra là người mẫu quảng cáo cho các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm.

Vợ chồng Johnny Depp chia tay từ hai năm trước - ảnh 2

Với “Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl” năm 2003, bộ phim này đã thu về hơn 300 triệu USD và đưa tên tuổi Johnny Depp lên hàng ngũ những ngôi sao hàng đầu Hollywood. Chỉ trong năm 2010, anh đã kiếm được hơn 75 triệu USD.

Nhưng Vanessa thì không vui mừng vì điều đó. Kể từ khi sống cùng Johnny, cô đã tạm dừng sự nghiệp ca hát, điện ảnh và tập trung chăm sóc gia đình, trong đó có hai con: bé gái Lily-Rose 13 tuổi và con trai Jack lên 10.

Vanessa và con gái Lily Rose
Vanessa và con gái Lily Rose.

Một nguồn tin cho biết: “Từ lâu Vanessa đã cảm thấy không vui, cô ấy thấy mình đã hy sinh cả sự nghiệp của mình cho Johnny. Johnny cũng đã cố gắng nhưng mọi thứ anh ấy làm dường như là không đủ với Vanessa. Khi anh ấy bận đóng phim, cô ấy cảm thấy rất buồn phiền. Họ đã cãi cọ rất nhiều và Johnny bắt đầu nghiện rượu nặng.

Johnny rất buồn bã vì gia đình tan vỡ, họ thống nhất sẽ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các con. Vì vậy đó là lý do đến bây giờ họ mới thông báo chia tay”.

Đến nay thì có vẻ như “cướp biển” đào hoa 49 tuổi đã tìm thấy tình yêu mới bên nữ diễn viên 26 tuổi xinh đẹp Amber Heard. Nhiều người bạn của cặp đôi này tiết lộ Johnny đối xử với bạn gái rất tốt và họ đang trong những ngày hẹn hò say đắm. Amber Heard nổi tiếng với tiết lộ cô từng yêu người đồng giới.

Johnny Depp bên người tình mới Amber Heard
Johnny Depp bên người tình mới Amber Heard.

Trang Thu
Theo Celeb

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá