Vợ chồng Justin Bieber mặc chung đồ, không ngừng tình tứ khi chụp hình

TPO - Vợ chồng Justin Bieber và Hailey Baldwin được bắt gặp mặc chung đồ, ôm ấp tình tứ trong một buổi chụp ảnh ngoài trời.

Justin BieberHailey Baldwin có rất nhiều ảnh chụp chung trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cặp đôi có vẻ như đã hợp tác với nhau trong một buổi chụp hình chuyên nghiệp, có thể cho tạp chí thời trang lớn nào đó.
Hôm 4/12, cặp vợ chồng son được nhìn thấy vui vẻ, tình tứ tại Los Angeles. Theo Daily Mail, Justin Bieber và Hailey Baldwin có thể đang thực hiện bộ ảnh thời trang, vì hai người thay quần áo liên tục, từ bikini đến váy maxi, jumpsuit.
Vợ chồng Justin Bieber mặc chung đồ, không ngừng tình tứ khi chụp hình - ảnh 1 Hailey Baldwin mặc bikini hai mảnh chấm bi khoe hình thể thon gọn và đôi chân nuột nà.
Vợ chồng Justin Bieber mặc chung đồ, không ngừng tình tứ khi chụp hình - ảnh 2 Trong khi Justin Bieber để trần lộ phần thân săn chắc phủ kín bởi hình xăm. Cặp vợ chồng son "chia" nhau bộ đồ chấm bi đen trắng mặc bên ngoài.
Vợ chồng Justin Bieber mặc chung đồ, không ngừng tình tứ khi chụp hình - ảnh 3 Justin đã lấy lại vẻ đẹp trai, sáng láng sau khi cắt mái tóc "bà thím". Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng khá khó chịu về cái quần siêu thụng, phi giới tính mà anh đang mặc.
Vợ chồng Justin Bieber mặc chung đồ, không ngừng tình tứ khi chụp hình - ảnh 4
Vợ chồng Justin Bieber mặc chung đồ, không ngừng tình tứ khi chụp hình - ảnh 5 Giọng ca "Sorry" cũng bị chê bai vì để trần hầu như trong các shoot hình.
Vợ chồng Justin Bieber mặc chung đồ, không ngừng tình tứ khi chụp hình - ảnh 6 Theo nhiều ý kiến, dù Justin đã chịu cắt tóc, nhưng vẫn có gì đó không ổn trong style ăn mặc của nam ca sĩ. Những bộ đồ Justin và vợ mới cưới mặc đều loè loẹt, hoa lá quá nhiều.
Vợ chồng Justin Bieber mặc chung đồ, không ngừng tình tứ khi chụp hình - ảnh 7 Dẫu vậy, fan cũng tỏ ra vui mừng trước sự tình tứ, ngọt ngào mà đôi vợ chồng trẻ thể hiện trong suốt quá trình chụp ảnh.
Vợ chồng Justin Bieber mặc chung đồ, không ngừng tình tứ khi chụp hình - ảnh 8 Cặp đôi tràn ngập hạnh phúc trong thế giới riêng sau hai tháng đăng ký kết hôn.
Vợ chồng Justin Bieber mặc chung đồ, không ngừng tình tứ khi chụp hình - ảnh 9  
Vợ chồng Justin Bieber mặc chung đồ, không ngừng tình tứ khi chụp hình - ảnh 10 Mỗi khoảnh khắc cánh săn ảnh chụp được đều rất "tình trong bể tình".
Vợ chồng Justin Bieber mặc chung đồ, không ngừng tình tứ khi chụp hình - ảnh 11  Được biết, đây là buổi chụp hình thời trang chung đầu tiên của Justin và Hailey.
Vợ chồng Justin Bieber mặc chung đồ, không ngừng tình tứ khi chụp hình - ảnh 12 Nam ca sĩ 24 tuổi sở hữu body săn chắc, gương mặt điển trai, nhưng chiếc quần màu hoa màu hồng lại quá "lạc điệu".
Vợ chồng Justin Bieber mặc chung đồ, không ngừng tình tứ khi chụp hình - ảnh 13 Mẫu nữ 22 tuổi dễ dàng thực hiện động tác có độ khó cao: trồng cây chuối trên hai tay 
Vợ chồng Justin Bieber mặc chung đồ, không ngừng tình tứ khi chụp hình - ảnh 14 Cặp đôi thoải mái cười đùa, mọi cử chỉ đều rất hài hoà với nhau.
Vợ chồng Justin Bieber mặc chung đồ, không ngừng tình tứ khi chụp hình - ảnh 15 Bà xã Justin Bieber khoe vòng một gợi cảm trong chiếc đầm xoè trễ vai.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá