Vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West đối diện án tù 3 năm

TPO - Kim Kardashian và Kanye West có thể sẽ phải đối diện với án tù 3 năm sau khi công bố đoạn video cho thấy Taylor Swift nói dối trong scandal với Kanye West.

Trận chiến giữa vợ chồng cô Kim và Taylor đang lên đến đỉnh điểm
Trận chiến giữa vợ chồng cô Kim và Taylor đang lên đến đỉnh điểm

Trước đây, Taylor Swift từng khẳng định như đinh đóng cột rằng cô không hề thông qua lời bài hát "Famous" của Kanye West, trong đó có câu rap lăng mạ nữ ca sĩ.

Trong khi đó, Kim Kardashian và Kanye thì quả quyết Taylor có biết về nó và bằng chứng chính là video ghi lại đoạn hội thoại của rapper và nữ ca sĩ Taylor mà Kim vừa tung ra.

Trong đoạn hội thoại được ghi lại tại một studio ở Los Angeles, thuộc bang California, Kanye đã đọc cho nữ ca sĩ nghe về câu rap tục tĩu trong MV "Famous": "Tôi cảm thấy tôi và Taylor có thể vẫn sẽ ngủ với nhau".

Đáp lại lời Kanye, Taylor thẳng thừng nói: "Tôi nghĩ đây là một câu khá hay trong bài hát. Ý tôi là, nó giống như một lời khen"...

Vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West đối diện án tù 3 năm  - ảnh 1 Nữ ca sĩ Taylor Swift
Không chỉ vậy, trong hội thoại giữa 2 ca sĩ còn có đoạn Taylor nói như một lời đồng ý về MV của Kanye: "Hãy dùng bất cứ lời bài hát nào anh nghĩ là hay hơn.... Và tôi rất cảm kích việc anh báo trước cho tôi biết...".

Đáp trả lại video cô Kim tung ra, trên mạng xã hội, Taylor Swift cho biết, trong video của Kim, Kanye không hề nói về câu rap: "Tôi làm cho con khốn đó nổi tiếng". Và chính câu này đã làm cho Taylor bức xúc. Taylor đã uỷ quyền cho luật sư để kiện vợ chồng cô Kim và lấy lại danh dự cho mình.

Luật sư của nữ ca sĩ nhạc đồng quê cho biết, cặp đôi Kim-Kanye đã vi phạm điều luật 632 bộ luật hình sự California về việc không cho phép ghi âm cuộc nói chuyện khi không được sự đồng ý của 2 bên và đã gửi thư cho Kanye yêu cầu rapper này phải hủy đoạn video ghi lại cuộc điện thoại giữa họ.

Vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West đối diện án tù 3 năm  - ảnh 2 Cô Kim siêu vòng 3 và chồng - rapper Kanye nổi tiếng
Đội luật sư của Taylor hiện đang nghiêm túc xem xét về mặt pháp lý để kiện vợ chồng cô Kim với nhiều tội danh, đặc biệt là tội xâm hại đời tư, và nếu Taylor thắng kiện, cặp đôi Kim-Kanye phải ngồi tù với mức án tối đa là 3 năm.

Việc ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian tung video nói chuyện giữa chồng cô và Taylor đã đẩy "cuộc chiến" giữa vợ chồng cô và nữ ca sĩ lên đỉnh điểm. Đây có thể là scandal đình đám nhất trong ngành công nghiệp giải trí năm nay.

Trước đó, nam ca sĩ tai tiếng Kanye West đã gây sốc khi cho ra mắt MV "Famous" độc quyền trên Tidal có cảnh "giường chiếu" với sự "góp mặt" của 12 người nổi tiếng, trong đó có Taylor Swift. Trong MV có câu rap lăng mạ Taylor là "Tôi làm cho con khốn đó nổi tiếng" khiến cô thấy mình bị xúc phạm.

Vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West đối diện án tù 3 năm  - ảnh 3 Một cảnh trong MV "Famous" của Kanye có hình Taylor Swift

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá