Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain sắp có con thứ hai

TPO - Công ty đại diện của ngọc nữ phim "Chuyện tình Harvard" mới đây xác nhận cô đang mang bầu bé thứ hai và sẽ sinh con vào tháng 9 năm nay.

Hôm qua 26/2, công ty của Kim Tae Hee thông báo: "Cô ấy đang mang thai con thứ hai và sẽ sinh con vào tháng 9 năm nay. Kim chuẩn bị trở thành bà mẹ hai con.
Sau khi sinh con gái đầu lòng hồi tháng 10/2017, Kim Tae Hee rất vui và mong chờ tiếp tục sinh con thứ hai. Hiện tại tình hình sức khỏe của cô ấy rất tốt. Chúng tôi gửi lời cảm ơn các bạn vì luôn dành tình cảm yêu thương cho Kim Tae Hee và luôn dõi theo cô ấy. Cảm ơn những lời chúc của các bạn."
Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain sắp có con thứ hai - ảnh 1 Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee rất kín tiếng.
Sau khi kết hôn với nam ca sĩ Bi Rain vào tháng 1/2017, Kim Tae Hee gần như rút lui khỏi làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình. Cô rất kín tiếng và không mấy cập nhật thông tin gì mới trên trang cá nhân, chỉ thỉnh thoảng tham gia chụp hình một vài quảng cáo mỹ phẩm.
Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain sắp có con thứ hai - ảnh 2 Gần 40 tuổi, Kim Tae Hee vẫn được coi là một trong những biểu tượng nhan sắc của showbiz xứ Hàn.
Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain sắp có con thứ hai - ảnh 3 Nam ca sĩ, diễn viên Bi Rain đang bận rộn với bộ phim mới mang tên "Uhm Bok Dong", trong đó anh đóng vai một vận động viên chuyên nghiệp.
Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain sắp có con thứ hai - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá