Vợ chồng Lệ Quyên chi 8.000 USD mua tượng Phật của Trương Thị May

TPO - Á hậu Trương Thị May rất vui khi thuyết phục được vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên mua chiếc tượng Phật cổ để gây quỹ “Vòng tay thái bình”, được biết vợ chồng Lệ Quyên đã bỏ ra 8000 USD để đấu giá thành công, đóng góp cho quỹ.

Vợ chồng Lệ Quyên chi 8.000 USD mua tượng Phật của Trương Thị May - ảnh 1 Đây là chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa được tổ chức tối 16/11 vừa qua. Tham dự chương trình, á hậu Trương Thị May diện áo dài đặc sắc và sang trọng của Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ.
Vợ chồng Lệ Quyên chi 8.000 USD mua tượng Phật của Trương Thị May - ảnh 2 Bộ áo dài với điểm nhấn là khăn đội đầu và nón quai thao, là một sự pha trộn văn hoá độc đáo giữa các vùng miền.
Vợ chồng Lệ Quyên chi 8.000 USD mua tượng Phật của Trương Thị May - ảnh 3 Như thường lệ, người đẹp vẫn được mẹ “tháp tùng” khi tham gia sự kiện này.
Vợ chồng Lệ Quyên chi 8.000 USD mua tượng Phật của Trương Thị May - ảnh 4 Người đẹp đảm nhận nhiệm vụ chủ trì phiên đấu giá bức tượng Phật trong chương trình.
Vợ chồng Lệ Quyên chi 8.000 USD mua tượng Phật của Trương Thị May - ảnh 5 Thường xuyên có mặt trong các chương trình thiện nguyện nên việc góp một phần nhỏ trong thành công của chương trình là niềm vui lớn của á hậu Trương Thị May.
Vợ chồng Lệ Quyên chi 8.000 USD mua tượng Phật của Trương Thị May - ảnh 6 Khi nhận sứ mệnh giới thiệu tượng Phật trước nhiều quan khách, Trương Thị May đã có phần thuyết trình rất hay và ý nghĩa.
Vợ chồng Lệ Quyên chi 8.000 USD mua tượng Phật của Trương Thị May - ảnh 7 Trương Thị May cho biết: “Tượng Phật đức Phật Bồ Tát bằng trầm hương này có ý nghĩa rất đặc biệt, May hi vọng ai sở hữu chiếc tượng này sẽ tăng thêm niềm tin vào cuộc sống và tạo được nhiều phúc đức. Bỏ ra số tiền lớn này để sở hữu bức tượng cũng đã giúp đỡ được nhiều phụ nữ bất hạnh. May rất vui khi chị Lệ Quyên và ông xã đã là người mua được thành công và giúp đỡ được nhiều người, May rất cảm ơn hai anh, chị”.
Vợ chồng Lệ Quyên chi 8.000 USD mua tượng Phật của Trương Thị May - ảnh 8 Cô đã thuyết phục được vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên đấu giá cao nhất tượng Phật này. 
Vợ chồng Lệ Quyên chi 8.000 USD mua tượng Phật của Trương Thị May - ảnh 9 Đây cũng là vật phẩm đấu giá có giá trị cao nhất được đấu trong tối qua với giá trị 8.000 USD.
Ảnh: Nhân Phạm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá