Vợ chồng Lưu Hương Giang đeo khăn quàng đỏ như học sinh

TPO - Vợ chồng nữ huấn luận viên Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang xuất hiện với diện mạo không khác gì học sinh với áo trắng và khăn quàng đỏ trong liveshow đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt nhí tối 23/8.

Vợ chồng huấn luyện viên Giang - Hồ trở lại thời học sinh.
Vợ chồng huấn luyện viên Giang - Hồ trở lại thời học sinh.
Vợ chồng Lưu Hương Giang đeo khăn quàng đỏ như học sinh - ảnh 1 Huấn luyện viên Lưu Hương Giang đã khiến cho không ít người bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh học sinh tiểu học cùng với 3 vị huấn luyện viên khác.
Vợ chồng Lưu Hương Giang đeo khăn quàng đỏ như học sinh - ảnh 2 Nữ ca sĩ mặc áo trắng và tạo dáng nhí nhảnh trong hậu trường không thua kém các học trò của mình.
Vợ chồng Lưu Hương Giang đeo khăn quàng đỏ như học sinh - ảnh 3 Không chỉ vậy, trước giờ lên sóng trực tiếp Hồ Hoài Anh còn tỉ mỉ chuẩn bị trang phục cho bà xã Cải Bắp.
Vợ chồng Lưu Hương Giang đeo khăn quàng đỏ như học sinh - ảnh 4 Hồ Hoài Anh tận tay chỉ cho vợ mình cách thắt khăn quàng đỏ sao cho thật đẹp và đúng cách.
Vợ chồng Lưu Hương Giang đeo khăn quàng đỏ như học sinh - ảnh 5 Tuy đã có con nhưng cặp đôi huấn luyện viên Giang Hồ vẫn giữ được tình cảm như thuở ban đầu mới yêu.
Vợ chồng Lưu Hương Giang đeo khăn quàng đỏ như học sinh - ảnh 6
Vợ chồng Lưu Hương Giang đeo khăn quàng đỏ như học sinh - ảnh 7 Lưu Hương Giang biểu diễn cùng các học trò của mình trên sân khấu.
Vợ chồng Lưu Hương Giang đeo khăn quàng đỏ như học sinh - ảnh 8 Các thí sinh của đội Giang- Hồ một lần nữa chiếm được nhiều tình cảm với khán giả bằng giọng hát xuất thần.
Vợ chồng Lưu Hương Giang đeo khăn quàng đỏ như học sinh - ảnh 9 Có thể thấy, ngoài việc chú ý đến những nhận xét mang tính chuyên môn cao từ cặp đôi Giang- Hồ thì khán giả còn chú ý đến hình ảnh của một nữ giám khảo thời trang và tinh tế.
Vợ chồng Lưu Hương Giang đeo khăn quàng đỏ như học sinh - ảnh 10 Lưu Hương Giang luôn là một trong những ngôi sao có gu ăn mặc khiến nhiều người phải học hỏi.
Vợ chồng Lưu Hương Giang đeo khăn quàng đỏ như học sinh - ảnh 11 Đêm qua, cô đã chọn cho mình chiếc váy đen với họa tiết ren sang trọng và tinh tế.
Vợ chồng Lưu Hương Giang đeo khăn quàng đỏ như học sinh - ảnh 12 Để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục, Lưu Hương Giang đã khéo léo chọn đôi bông tai được đính đá quý sang trọng để nổi bật khuôn mặt.
Ảnh: Oscar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá