DMCA.com Protection Status

Vợ chồng Lưu Hương Giang đi xe máy phát cơm từ thiện

TPO - Vợ chồng huấn luyện viên The Voice Kids cùng các fans hâm mộ đã có buổi đi phát cơm từ thiện cho những người nghèo, lang thang cơ nhỡ mưu sinh trên đường phố Sài Gòn về đêm.

Vợ chồng Lưu Hương Giang đi xe máy phát cơm từ thiện
Vợ chồng Lưu Hương Giang đi xe máy phát cơm từ thiện - ảnh 1 Vừa qua, vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh cùng các tình nguyện viên đã có buổi đi phát cơm từ thiện trong thành phố.
Vợ chồng Lưu Hương Giang đi xe máy phát cơm từ thiện - ảnh 2 Ông xã của Lưu Hương Giang tự tay vào bếp để chuẩn bị các món ăn phát cho người nghèo.
Vợ chồng Lưu Hương Giang đi xe máy phát cơm từ thiện - ảnh 3

Hồ Hoài Anh đã lái xe máy và chở vợ đi khắp các ngả đường, khu dân cư nghèo để phát cơm.

Vợ chồng Lưu Hương Giang đi xe máy phát cơm từ thiện - ảnh 4
Vợ chồng Lưu Hương Giang đi xe máy phát cơm từ thiện - ảnh 5

Thỉnh thoảng thấy vợ mệt, Hồ Hoài Anh lại lấy nước và hỏi han. Tình cảm của cả hai vợ chồng đã khiến cho nhiều fans cảm thấy thích thú xen lẫn ngưỡng mộ.

Vợ chồng Lưu Hương Giang đi xe máy phát cơm từ thiện - ảnh 6
Vợ chồng Lưu Hương Giang đi xe máy phát cơm từ thiện - ảnh 7 Lưu Hương Giang ân cần thăm hỏi và tặng cơm cho một người tàn tật đang mưu sinh trên phố.
Vợ chồng Lưu Hương Giang đi xe máy phát cơm từ thiện - ảnh 8
Vợ chồng Lưu Hương Giang đi xe máy phát cơm từ thiện - ảnh 9 Nữ ca sĩ nhiệt tình với các hoạt động từ thiện bên cạnh các dự án nghệ thuật của mình.
Vợ chồng Lưu Hương Giang đi xe máy phát cơm từ thiện - ảnh 10 Vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh bên các tình nguyện viên và fans hâm mộ.

Photo: Dấu Ba Chấm 


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng