DMCA.com Protection Status

Vợ chồng Lưu Hương Giang sành điệu trên ghế nóng

TPO - Cặp đôi đẹp của showbiz Việt cùng diện những trang phục hàng hiệu sành điệu và sang trọng trong đêm Liveshow 2 của Giọng hát Việt nhí tối 19/9.

Vợ chồng Lưu Hương Giang sành điệu trên ghế nóng - ảnh 1 Tối qua Lưu Hương Giang xuất hiện rạng rỡ trong hậu trường để chuẩn bị ghi hình cho liveshow 2 của Giọng hát Việt Nhí.
Vợ chồng Lưu Hương Giang sành điệu trên ghế nóng - ảnh 2 Ông xã của cô - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng xuất hiện bảnh bao và sành điệu.
Vợ chồng Lưu Hương Giang sành điệu trên ghế nóng - ảnh 3 Lưu Hương Giang lựa chọn phong cách thanh lịch và nữ tính cho liveshow lần này.
Vợ chồng Lưu Hương Giang sành điệu trên ghế nóng - ảnh 4 Kể từ khi ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí, cặp đôi đẹp của showbiz ngày càng đầu tư cho phong cách ăn mặc của mình mỗi lần xuất hiện trên sóng truyền hình.
Vợ chồng Lưu Hương Giang sành điệu trên ghế nóng - ảnh 5 Trong khi Lưu Hương Giang thanh lịch với cả 'cây' trắng của Wephobia  thì Hồ Hoài Anh cũng không kém cạnh với áo sơ-mi thêu họa tiết của Givenchy vô cùng thanh lịch và nam tính.
Vợ chồng Lưu Hương Giang sành điệu trên ghế nóng - ảnh 6 Nhạc sĩ Dương Khắc Linh bảnh bao với trang phục vest lịch lãm trên ghế nóng.
Vợ chồng Lưu Hương Giang sành điệu trên ghế nóng - ảnh 7 Cô bé Thu Thủy của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang mang sức sống mãnh liệt qua chất giọng thể hiện cá tính riêng với 'Mặt trời ngày mới'.
Vợ chồng Lưu Hương Giang sành điệu trên ghế nóng - ảnh 8 Trong khi đó, cô bé Trần Hằng My lại mang đến không khí nhẹ nhàng trên sân khấu với ca khúc Fight Song.
Vợ chồng Lưu Hương Giang sành điệu trên ghế nóng - ảnh 9 Công Quốc của đội Cẩm Ly góp mặt tại liveshow 2 với ca khúc ‘Làng quan họ quê tôi’. Cậu bé được đánh giá là một ứng cử viên sáng giá nhất năm nay.
Vợ chồng Lưu Hương Giang sành điệu trên ghế nóng - ảnh 10 Phương Khanh của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang thể hiện sở trường opera với ca khúc bất hủ ‘Dòng sông xanh’. Phần thi của giọng hát opera nhí khiến huấn luyện viên Lưu Hương Giang khá căng thẳng vì bài hát đòi hỏi kỹ thuật thanh nhạc tốt.
Vợ chồng Lưu Hương Giang sành điệu trên ghế nóng - ảnh 11 Vũ Thị Hải Yến của đội Dương Khắc Linh thể hiện ca khúc ‘Con yêu mẹ’.
Vợ chồng Lưu Hương Giang sành điệu trên ghế nóng - ảnh 12 Ở đêm này, MC Thanh Bạch và Hoàng Anh đã công bố kết quả 2 thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất và 2 thí sinh được Huấn luyện viên lựa chọn của mỗi đội sẽ được bước tiếp vào vòng trong. Và ở team Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, 2 thí sinh Hằng My và Như Ý phải ngậm ngùi dừng chân.
Vợ chồng Lưu Hương Giang sành điệu trên ghế nóng - ảnh 13 Trước “khung cảnh” toàn nước mắt, Hương Giang đã vội vàng chạy đến bên cạnh và dành nhiều sự động viên cho các học trò của mình, nhìn những cái ôm thật chặt trong lúc “người đi kẻ ở” khiến không ít người cảm thấy xót xa.

Photo: Lý Võ Phú Hưng, Hải Triều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng