Vợ chồng Minh Khang, Thúy Hạnh lội bùn về với người dân vùng lũ

TPO - Ngày 24/10, vợ chồng nhạc sỹ Minh Khang, người mẫu Thúy Hạnh đã trao 300 triệu đồng và 5 tấn gạo cho người dân bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt trên địa bàn Quảng Bình.

Nhân dân vùng lũ xúc động chia tay vợ chồng Minh Khang – Thúy Hạnh
Nhân dân vùng lũ xúc động chia tay vợ chồng Minh Khang – Thúy Hạnh

Được biết, số tiền và gạo nói trên được trích từ Quỹ Từ thiện Minh Khang và Những người bạn. Với mong muốn trao tận tay người dân bị thiệt hại, đoàn từ thiện của Minh Khang đã không quản khó khăn, vất vả, vượt đèo dốc, qua sông, lội bùn… từ các xã rẻo cao của huyện miền núi Tuyên Hóa, đến vùng cồn bãi giữa sông Gianh.

Vợ chồng Minh Khang, Thúy Hạnh lội bùn về với người dân vùng lũ - ảnh 1 Vợ chồng Minh Khang và những người bạn lội bùn đến với bà con vùng rốn lũ.

Tại các điểm trao quà, ngoài số trao đại trà mỗi suất từ 300 - 500 nghìn đồng, đoàn từ thiện của Minh Khang còn trích hỗ trợ những gia đình đặc biệt khó khăn như: có người chết, nhà sập, người già neo đơn, đau ốm… từ 5 triệu đến 10 triệu đồng mỗi suất.

Cảm nhận sau chuyến đi, nhạc sỹ Minh Khang cho biết: Anh thực sự xúc động và khó tưởng tượng trước những thiệt hại to lớn mà người dân Quảng Bình phải gánh chịu trong trận lũ lụt vừa qua. Tới đây, anh sẽ tiếp tục vận động bạn bè đóng góp, mong muốn góp một phần nào đó, giúp người dân vùng lũ lụt vượt qua khó khăn trước mắt.

Vợ chồng Minh Khang, Thúy Hạnh lội bùn về với người dân vùng lũ - ảnh 2
Vợ chồng Minh Khang, Thúy Hạnh lội bùn về với người dân vùng lũ - ảnh 3
Vợ chồng Minh Khang, Thúy Hạnh lội bùn về với người dân vùng lũ - ảnh 4
Vợ chồng Minh Khang, Thúy Hạnh lội bùn về với người dân vùng lũ - ảnh 5 Ngoài những suất quà đại trà từ 300 – 500 nghìn đồng, đoàn từ thiện Minh Khang hỗ trợ những gia đình đặc biệt khó khăn từ 5 triệu – 10 triệu đồng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá