Vợ chồng Phan Thanh Bình phân trần thi nhảy kém

Ngoài lý do cho rằng mình không may mắn như bị ngã chảy máu chân cận kề giờ diễn, ca sĩ hát khác lúc tổng duyệt, Thảo Trang cũng thừa nhận khả năng của mình hạn chế.

Vợ chồng Phan Thanh Bình phân trần thi nhảy kém

Vợ chồng Phan Thanh Bình phân trần thi nhảy kém

> Phan Thanh Bình khiêu vũ như đá bóng
> Tiền đạo Phan Thanh Bình ‘đá’ lạc sân…showbiz?

Ngoài lý do cho rằng mình không may mắn như bị ngã chảy máu chân cận kề giờ diễn, ca sĩ hát khác lúc tổng duyệt, Thảo Trang cũng thừa nhận khả năng của mình hạn chế.

Cảm xúc của vợ chồng chị như thế nào sau đêm mở màn “Bước nhảy hoàn vũ” với bảng điểm thấp kém nhất cùng những lời chê nhảy tệ?

Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn ban giám khảo và khán giả đã động viên và góp ý. Thực sự tôi rất buồn khi đọc những dòng comment của độc giả trên mạng. Dù sao tôi cũng trân trọng mọi sự góp ý.

Các bạn nói rất đúng, rằng tôi không biết lượng sức khi làm việc ngoài khả năng của mình. Tôi không biết xấu hổ khi quá tự tin và không sợ điều gì cả. Nhưng có một điều tôi biết rõ là luôn phải phấn đấu và không ngừng học hỏi trong cuộc sống của mình.

Dù có tệ đến đâu tôi vẫn muốn làm, với mọi người tôi nhảy không xuất sắc nhưng chắc chắn sẽ không còn tệ nữa trong những vòng sắp tới.

Nhiều người gặp tôi thưởng hỏi tại sao không lựa chọn một công việc khác cho đỡ vất vả và không phải chịu áp lực. Tuy nhiên, tôi nghĩ làm gì cũng phải có niềm đam mê thì mới theo đuổi được.

Còn nếu như tấn công showbiz để thỏa mãn tham vọng và được nổi tiếng, cách đây 5 năm, khi còn trẻ và có nhiều cơ hội, tôi đã làm chứ không dại gì để đến khi già như hôm nay mới bắt đầu.

Thảo Trang vẫn rất tự tin dù kết quả thấp nhất.
Thảo Trang vẫn rất tự tin dù kết quả thấp nhất..

Quan điểm của tôi là dám làm dám chịu. Tôi không có lý do gì để xấu hổ. Dù có khó khăn đến đâu, tôi cũng không từ bỏ.

Ngay trong đêm mở đầu, tôi đã gặp khá nhiều chuyện xui xẻo. Một phần tôi không hoàn thành tốt bài nhảy của mình do khả năng của tôi có giới hạn, nhưng khi cận kề phần thi của mình, vì sơ ý nên tôi bị té đập đầu và trầy xước chân tay rất đau. Cộng thêm áp lực đây là lần đầu tiên tôi biểu diễn trực tiếp nên tâm lý của tôi không được tốt.

Lý do tôi bị chệch nhịp hai bước vì khi tập luyện chương trình, ca sĩ hát một kiểu, đến khi hát trực tiếp, ca sĩ hát kiểu khác khiến tôi lúng túng và đi sai nhạc. Tuy nhiên, mọi sai xót tôi vẫn tự nhận về phía mình.

Thảo Trang chụp ảnh chân bị té bầm dập trong đêm thi
Thảo Trang chụp ảnh chân bị té bầm dập trong đêm thi.

Chị có sợ những lý do trên sẽ bị mọi người nghĩ chị đang biện hộ cho bản thân?

Tôi không thuộc tuýp người khi làm không tốt sẽ bày biện lý do để bào chữa. Tôi thừa nhận khả năng của mình còn hạn chế, muốn được khán giả bình chọn phải nỗ lực gấp vài chục lần. Tuy nhiên việc tôi bị té đau cận kề giờ diễn, các thí sinh đều biết, tôi đâu thể bịa ra chuyện đó. Bây giờ giải thích cũng vô nghĩa, tôi chỉ biết cố gắng làm tốt hơn sau từng vòng thi.

Con gái của cặp đôi đến cổ vũ cho bố mẹ
Con gái của cặp đôi đến cổ vũ cho bố mẹ.
 

Vợ chồng chị vốn nhận được nhiều kỳ vọng sẽ là nhân tố gây bất ngờ trước cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ” nhưng trong đêm đầu tiên không ít người tỏ ra thất vọng về màn trình diễn yếu kém, chị và chồng có bị áp lực về điều này?

Tôi và Phan Thanh Bình không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, cũng không phải là dancer… nên chuyện khiêu vũ không tốt và bị chê te tua cũng là chuyện thường. Chồng tôi vốn là cầu thủ chỉ biết đá bóng trên sân cỏ, còn tôi cũng đang lẫm chẫm học nghề. Tôi chỉ có vài tháng học nhảy trước khi chương trình bắt đầu, trong khi đó, những đối thủ của chúng tôi đều là ca sĩ chuyên nghiệp. Họ quá quen với việc biểu diễn trên sân khấu, vũ đạo nhuần nhuyễn, chưa kể có thí sinh đã có một năm để luyện tập cùng các vũ công nước ngoài để chuẩn bị cho cuộc thi này. Do đó, việc chúng tôi thua thiệt các thí sinh khác cũng là điều dễ hiểu. Bây giờ hai vợ chồng tôi chỉ biết cố gắng làm sao để khán giả không cười mình là được.

Nếu tự đánh giá, chị nhận thấy vợ chồng chị có ưu điểm và nhược điểm gì trong cuộc đua này?

Chúng tôi đều có điểm yếu là cảm nhạc không tốt, khả năng khiêu vũ cũng bị hạn chế. Ưu điểm của chúng tôi là bản lĩnh và không ngừng cố gắng hết khả năng của mình. Đơn giản chỉ vậy thôi.

Vợ chồng Phan Thanh Bình phân trần thi nhảy kém - ảnh 4
Hai vợ chồng Phan Thanh Bình - Thảo Trang có đêm mở màn không suôn sẻ
Hai vợ chồng Phan Thanh Bình - Thảo Trang có đêm mở màn không suôn sẻ.
 

Khi vợ nhận số điểm thấp nhất đêm thi, tối qua, ông xã đã động viên chị như thế nào?

Anh Bình động viên tôi rất nhiều. Anh nói rằng "Nếu em không bị ngã mà em nhảy không tốt là do em không biết cố gắng. Còn trong khi em bị ngã rất đau, nhưng em vẫn nhảy như thế thì em đã rất kiên cường. Anh tin ở vòng sau em sẽ làm tốt hơn".

Sự động viên của chồng khiến tôi phấn trấn hơn rất nhiều.

Chị có vóc dáng của một người mẫu, gương mặt xinh đẹp và sexy, chị sẽ tận dụng những lợi thế đó như thế nào trong những đêm thi tới?

Hiện tại, tất cả các khâu trang phục, biên đạo tôi và bạn nhảy đều tự bàn bạc. Nhưng có lẽ, bắt đầu từ vòng thi tới, tôi sẽ tìm một nhà thiết kế riêng để những trang phục biểu diễn phù hợp với bài nhảy. Hơn nữa, có người lo về hình ảnh, tôi sẽ chỉ chuyên tâm vào việc tập luyện.

Thủy Tiên và chị vốn được coi là hai nàng WAGs hot nhất làng bóng đá Việt. Hai người thường được mang ra so sánh, khi gặp Thủy Tiên ở vai trò giám khảo, chị có e ngại?

Từ trước đến giờ, mọi so sánh, bình luận đều do mọi người nói, bản thân tôi hay Thủy Tiên chưa bao giờ lên tiếng về điều này. Chúng tôi cũng chưa từng tiếp xúc với nhau thì làm sao có chuyện “bằng mặt không bằng lòng” như mọi người nghĩ. Tôi chỉ tập trung cho công việc chính của mình và cũng chẳng có gì phải e ngại như mọi người suy đoán.

Vợ chồng Phan Thanh Bình phân trần thi nhảy kém - ảnh 6
 

Mặc dù chị nhảy không tốt nhưng Thủy Tiên vẫn đưa ra những lời nhận xét nhẹ nhàng, thậm chí cho điểm chị cao hơn các giám khảo khác. Theo chị, đây phải chăng là sự khích lệ, động viên của cô ấy?

Chị ấy biết tôi và anh Bình là hai thí sinh nghiệp dư và chưa tiếp xúc với bộ môn khiêu vũ bao giờ nên cách nhận xét và cho điểm của chị ấy nhằm động viên vợ chồng tôi.

Ngoài ra, không riêng giám khảo Thủy Tiên, chị Khánh Thi, Trần Ly Ly đều có những nhận xét dễ thương và góp ý chân thành cho hai vợ chồng tôi để tốt hơn những vòng sau. Tôi xin cảm ơn ban giám khảo.

Qua đêm mở màn, chị đánh giá cao thí sinh nào nhất?

Đối với tôi, mỗi thí sinh đều có những thế mạnh riêng. Tôi nghĩ năm nay dàn thí sinh chất lượng và đồng đều hơn năm ngoái.

Hình ảnh Thanh Bình - Thảo Trang buồn bã ra về sau đêm thi:

Vợ chồng Phan Thanh Bình phân trần thi nhảy kém - ảnh 7
Vợ chồng Phan Thanh Bình phân trần thi nhảy kém - ảnh 8
 

Theo Thanh Ngọc
Zing

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá