Sự kiện: Chuyện sao

Vợ chồng ‘thiên vương’ Lê Minh ly dị

TPO – Sau nhiều tin đồn rạn nứt từ năm ngoái, nam ca sĩ nổi tiếng Hồng Kông và vợ - người mẫu Gaile Lok vừa quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân 4 năm qua.

Vợ chồng ‘thiên vương’ Lê Minh ly dị

Cặp đôi này đã ra một thông báo chung thông qua công ty quản lý của họ là Paciwood Music & Entertainment Ltd.

Lê Minh và vợ đều khẳng định “Những khác biệt không thể hàn gắn trong cuộc sống” là nguyên nhân chính khiến họ đường ai nấy đi.

Vợ chồng ‘thiên vương’ Lê Minh ly dị - ảnh 1

Một người bạn của đôi vợ chồng nổi tiếng này tiết lộ đằng sau cuộc ly hôn của họ là sự thiếu quan tâm, chăm sóc lẫn nhau kể từ ngay sau khi bí mật kết hôn hồi tháng 3 năm 2008.

Gaile Lok muốn chồng dành nhiều thời gian hơn cho mình
Gaile Lok muốn chồng dành nhiều thời gian hơn cho mình.

Người mẫu 32 tuổi Gaile Lok cho rằng từ sau khi lập gia đình với Lê Minh, cô thường xuyên có cảm giác “bị bỏ quên” còn Lê Minh thì nghĩ rằng anh bị “kìm kẹp quá mức”.

Vợ chồng ‘thiên vương’ Lê Minh ly dị - ảnh 3

Được biết, Lê Minh đã thường xuyên mua những món quà đắt tiền như du thuyền, thậm chí cả một biệt thự cho vợ, hỗ trợ Gaile Lok trong việc quản lý nhà hàng, kinh doanh phòng tranh để cứu vãn hôn nhân nhưng không thành.

Dường như Gaile Lok không “mặn mà” lắm với những món đồ xa xỉ ấy mà vẫn mong chồng dành nhiều thời gian ở nhà hơn.

Kể từ sau khi kết hôn, Gaile Lok đã từ bỏ công việc làm người mẫu, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện ở một số sự kiện còn Lê Minh vẫn miệt mài với sự nghiệp ca hát và những show diễn.

Trang Thu
Theo Mtime

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá