Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đi du lịch sau 3 tháng làm đám cưới

TPO - Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành “tự thưởng” chuyến du lịch đến Canada sau khi hoàn thành lịch trình dày đặc suốt từ khi tổ chức đám cưới đến nay.

hari won trấn thành - ảnh 1 Lao động hăng say và đã đạt được thành công nhất định trong các hoạt động nghệ thuật, vợ chồng Trấn Thành - Hari quyết định “tự thưởng” cho bản thân chuyến du lịch đến Canada để nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần trước khi bước vào guồng quay công việc mới.
hari won trấn thành - ảnh 2 Sau đám cưới vào cuối năm 2016, Trấn Thành và Hari Won ngay lập tức trở lại với công việc bằng hàng loạt dự án riêng của mỗi người.
hari won trấn thành - ảnh 3 Đây là dịp hiếm hoi cặp đôi có chút thời gian rảnh để tận hưởng những giây phút lãng mạn bên nhau.
hari won trấn thành - ảnh 4 Sau thành công của phim điện ảnh 49 ngày phần 2 cùng MV chung Từ giây phút đầu được khán giả đón nhận nồng nhiệt, Hari ngay lập tức bắt tay vào nhiều dự án mới. 
hari won trấn thành - ảnh 5 Khoảng thời gian này, bà xã Trấn Thành khá bận rộn với nhiều lịch trình dày đặc, nhưng nữ ca sĩ vẫn dành thời gian tập trung cho các hoạt động âm nhạc của mình.
hari won trấn thành - ảnh 6 Được biết, Hari vừa quay một MV được đầu tư rất hoành tráng, dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ trong tháng 4 này.
hari won trấn thành - ảnh 7 Hoạt động sôi nổi, Hari ngày càng giảm cân, chính vì thế cô cũng trở nên thon thả, xinh đẹp hơn rất nhiều.
hari won trấn thành - ảnh 8 Hari Won liên tục giới thiệu các sản phẩm âm nhạc mới và ngày càng được đón nhận nồng nhiệt trong vai trò ca sĩ. Cô cũng bắt đầu gặt hái được những giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình.
hari won trấn thành - ảnh 9 Không kém cạnh bà xã, Trấn Thành tham gia hai vai khách mời trong hai bộ phim điện ảnh sẽ sớm ra rạp thời gian tới. Tuy nhận được khá nhiều lời mời, nhưng Trấn Thành vẫn đang nghiên cứu kỹ lưỡng để chọn một kịch bản hợp với mình nhất cho vai chính mới trong điện ảnh.

hari won trấn thành - ảnh 10

Dù đã lấy chồng, Hari Won và Tiến Đạt vẫn…

Kết thúc chuyện tình 9 năm và kết hôn cùng Trấn Thành nhưng Hari Won và Tiến Đạt vẫn xưng hô như ngày còn mặn nồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá