Vợ chồng Trương Quỳnh Anh chụp ảnh bán nude lãng mạn

TPO - Sau khi hàn gắn rạn nứt trong hôn nhân, đôi vợ chồng không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau khi cùng thực hiện những hình ảnh bán nude lãng mạn trong bộ ảnh mới.

Vợ chồng Trương Quỳnh Anh chụp ảnh bán nude lãng mạn - ảnh 1 Vừa tung trailer của phim ngắn "Có hẹn cùng hạnh phúc", Trương Quỳnh Anh và Tim tung thêm bộ hình với phong cách "Hàn Quốc" và cực tình cảm. 
Vợ chồng Trương Quỳnh Anh chụp ảnh bán nude lãng mạn - ảnh 2 Có vẻ như cặp đôi đẹp của showbiz ngày càng hòa hợp và hạnh phúc hơn sau khi đã vượt qua 'sóng gió hôn nhân'.
Vợ chồng Trương Quỳnh Anh chụp ảnh bán nude lãng mạn - ảnh 3 Trong bộ ảnh mới, cặp đôi không ngần ngại thực hiện những hình ảnh bán nude táo bạo vô cùng lãng mạn.
Vợ chồng Trương Quỳnh Anh chụp ảnh bán nude lãng mạn - ảnh 4 Dù tận 8/9 phim ngắn "Có hẹn cùng hạnh phúc" mới được phát hành nhưng trailer của phim ngắn do hai vợ chồng đã được các fan share khá nhiều trên mạng xã hội và chờ đón. Đây được coi là dự án đầu tiên trong sự kết hợp của hai vợ chồng.
Vợ chồng Trương Quỳnh Anh chụp ảnh bán nude lãng mạn - ảnh 5 Sau bộ phim ngắn "Có hẹn cùng hạnh phúc", cả Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ tham gia một dự án phim điện ảnh lớn nữa sẽ bấm máy vào cuối năm nay và ra rạp vào đầu năm 2016.
Vợ chồng Trương Quỳnh Anh chụp ảnh bán nude lãng mạn - ảnh 6 Bộ phim điện ảnh với sự kết hợp của hai vợ chồng nhưng lại không đóng cặp với nhau, họ sẽ nhận một người một vai và tuyến nhân vật cũng sẽ rất bất ngờ.
Vợ chồng Trương Quỳnh Anh chụp ảnh bán nude lãng mạn - ảnh 7  Có thể thấy, sau khi quay trở về hạnh phúc, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều dành rất nhiều thời gian và công sức cho những dự án nghệ thuật. 
Vợ chồng Trương Quỳnh Anh chụp ảnh bán nude lãng mạn - ảnh 8 Song song với bộ phim ngắn "Có hẹn cùng hạnh phúc", Tìm cũng sẽ cho phát hành MV ca khúc mới "Cô đơn từ lúc ấy".
Vợ chồng Trương Quỳnh Anh chụp ảnh bán nude lãng mạn - ảnh 9
Vợ chồng Trương Quỳnh Anh chụp ảnh bán nude lãng mạn - ảnh 10 Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist Ngô Anh Minh, Make-up: Hiwon.

Ảnh: Thiên Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá