Vợ cũ Bằng Kiều gây 'sốt' vì khoe ảnh bán nude nóng bỏng vào dịp sinh nhật 52

TPO - Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh bán nude nóng bỏng trên trang cá nhân có hơn 75 nghìn người theo dõi vào dịp sinh nhật 52 tuổi.

Vợ cũ Bằng Kiều gây 'sốt' vì khoe ảnh bán nude nóng bỏng vào dịp sinh nhật 52 - ảnh 1 Kèm theo đó, Trizzie Phương Trinh viết: “Lấy nguồn cảm hứng từ bộ ảnh bán nude của Ôn Bích Hà chụp lúc 53 tuổi cho tấm hình này. Định là năm sau đúng tuổi 53 sẽ làm một bộ ảnh như cô ấy nhưng sợ là chờ đến năm sau nó phì ra thì mất cơ hội để chụp nên quyết định làm luôn năm nay. Thôi thì coi như Ôn Bích Hà chấp mình một tuổi còn mình chấp lại Ôn Bích Hà 3 con hi hi. Vâng, hôm nay mình đúng 52 tuổi!”.
Vợ cũ Bằng Kiều gây 'sốt' vì khoe ảnh bán nude nóng bỏng vào dịp sinh nhật 52 - ảnh 2 “Thay vì giấu tuổi thật của mình hãy ăn mừng nó vì trong cuộc sống có những chuyện phải trải qua mới trưởng thành, có những nỗi đau phải đi qua mới có thể hiểu thấu. Giấu tuổi thật của mình là nói tôi không tự hào về bản thân tôi, không tự hào về tuổi của tôi và tôi không tự hào về những điều tôi đã học hỏi được và những gì tôi đã làm được trong cuộc sống này. Cho dù bạn ở độ tuổi nào hãy luôn tự tin và hài lòng với chính mình và hãy sống một cuộc sống đáng sống”, cô viết.
Vợ cũ Bằng Kiều gây 'sốt' vì khoe ảnh bán nude nóng bỏng vào dịp sinh nhật 52 - ảnh 3  
Vợ cũ Bằng Kiều gây 'sốt' vì khoe ảnh bán nude nóng bỏng vào dịp sinh nhật 52 - ảnh 4 Bức ảnh này của vợ cũ Bằng Kiều nhanh chóng gây “sốt” cộng đồng mạng bởi mặc dù đã 52 tuổi và trải qua 3 lần sinh nở nhưng Trizzie Phương Trinh vẫn giữ được thân hình nóng bỏng với 3 vòng bốc lửa nhờ lối sinh hoạt khoa học và đam mê thể thao.
Vợ cũ Bằng Kiều gây 'sốt' vì khoe ảnh bán nude nóng bỏng vào dịp sinh nhật 52 - ảnh 5
Vợ cũ Bằng Kiều gây 'sốt' vì khoe ảnh bán nude nóng bỏng vào dịp sinh nhật 52 - ảnh 6 Thậm chí gần đây, Trizzie Phương Trinh còn gây bất ngờ kể lại tình huống được một chàng trai trẻ tán tỉnh khi cô ngồi ghế công viên chờ các con.
Vợ cũ Bằng Kiều gây 'sốt' vì khoe ảnh bán nude nóng bỏng vào dịp sinh nhật 52 - ảnh 7
Vợ cũ Bằng Kiều gây 'sốt' vì khoe ảnh bán nude nóng bỏng vào dịp sinh nhật 52 - ảnh 8 Mặc dù Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều đã ly hôn khá lâu nhưng nữ ca sĩ vẫn chưa tính đến chuyện đi thêm bước nữa. Sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, dành những lời tốt đẹp cho nhau và thường xuyên gặp gỡ trong ngày sinh nhật các con hay những dịp quan trọng.
Vợ cũ Bằng Kiều gây 'sốt' vì khoe ảnh bán nude nóng bỏng vào dịp sinh nhật 52 - ảnh 9
Một số hình ảnh gợi cảm khác của Trizzie Phương Trinh.
Vợ cũ Bằng Kiều gây 'sốt' vì khoe ảnh bán nude nóng bỏng vào dịp sinh nhật 52 - ảnh 10
Vợ cũ Bằng Kiều gây 'sốt' vì khoe ảnh bán nude nóng bỏng vào dịp sinh nhật 52 - ảnh 11  

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng