Vợ cũ Quách Ngọc Ngoan chuẩn bị tái hôn với tình trẻ kém 7 tuổi

TPO - Nữ diễn viên Lê Phương thông báo sẽ kết hôn với tình trẻ kém 7 tuổi vào ngày 8/8 tới.

Lê Phương và bạn trai kém 7 tuổi.
Lê Phương và bạn trai kém 7 tuổi.

Mới đây, diễn viên Lê Phương bất ngờ tiết lộ thông tin sẽ tái hôn vào ngày 8/8 tới. Vợ cũ của Quách Ngọc Ngoan khá phân vân khi chia sẻ thông tin này tới người hâm mộ. “Tôi đã khá lo lắng vì tôi nghĩ sẽ có ý kiến cho rằng "làm màu", "hoang tưởng", đại loại vậy. Tôi nghĩ mình nên chính thức chia sẻ thông tin này đến mọi người một cách công khai đường hoàng, thay cho những lời đồn đoán sẽ tốt hơn. Đây là sự trân trọng tôi muốn dành đến những người đã luôn bên cạnh chúng tôi suốt thời gian qua. Hãy tiếp tục ủng hộ và tin tưởng vào sự lựa chọn của tôi nhé”- Lê Phương tâm sự.

Lê Phương và bạn trai Trung Kiên rộ nghi án hẹn hò từ tháng 8/2016. Nói về quãng đường đã qua, Lê Phương chia sẻ: “Tôi và anh đã đi cùng một đoạn đường, không dài, không ngắn, đủ để chúng tôi tự tin vào mối quan hệ này sẽ gắn bó dài lâu. Có những lời không hay trước đây về câu chuyện của chúng tôi, và ngay bây giờ, vẫn đâu đó còn những bình luận, cách gọi thiếu tôn trọng, không mấy thiện cảm. Chúng tôi hiểu sống và làm việc trong showbiz rất dễ bị điều tiếng, và người thân của chúng tôi cũng không quen với áp lực của dư luận đa chiều. Cho nên, hơn ai hết biết rõ công việc của mình đòi hỏi diễn xuất quá nhiều, và tôi đã chọn cách sống thật nhất với con người mình bên ngoài phim ảnh. Tôi luôn minh bạch các mối quan hệ; yêu ghét rõ ràng; bảo vệ mình trước những điều bất nhẫn, độc ác”.

Lê Phương khẳng định hiện tại cô không quan tâm tới những lời rèm pha, bình luận ác ý. “Điều tôi tập trung nhất bây giờ đó là cuộc sống của mình và gia đình. Tôi phải sống vui khoẻ, tràn đầy năng lượng để sáng tạo làm việc”- Lê Phương nói.

Cuối cùng, dù hơi e dè nhưng quá cương quyết, Lê Phương tuyên bố Trung Kiên sẽ là người đàn ông cuối cùng của cuộc đời mình. “Biết là sớm khi nói "cuối cùng", nhưng đó là niềm tin của chúng tôi từ ngày đầu tiên hò hẹn. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ luôn yêu thương và đối xử với nhau thật tử tế dẫu có như thế nào”.

Hiện tại, Lê Phương và bạn trai đang hoàn tất khâu chuẩn bị cho đám cưới. Cặp đôi dự định làm lễ ở nhà gái tại Trà Vinh ngày 8/8, ngày 16/8 ở nhà trai ở Ninh Thuận và ngày 18/8 tại TP.HCM dành cho bạn bè.

vợ cũ quách ngọc ngoan - ảnh 1 Lê Phương từng kết hôn với Quách Ngọc Ngoan và có một cậu con trai chung.
Lê Phương từng kết hôn với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan năm 2012. Sau khi sinh bé Cà Pháo, năm 2014, Lê Phương đệ đơn ly hôn với chồng. Cuộc hôn nhân này kết thúc khá ồn ào khi Lê Phương tố chồng cũ là người vô trách nhiệm, giả dối. Sau một lần đổ vỡ, Lê Phương từng có thời gian hẹn hò với tình cũ Quý Bình nhưng cuối cùng, cả hai quyết định chia tay để quay về làm bạn.

vợ cũ quách ngọc ngoan - ảnh 2

Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan chính thức ly hôn

Sau gần một năm đâm đơn ly dị, cả hai đường ai nấy đi với sự chấp thuận của tòa án. Lê Phương từng tâm sự, tình cảm dành cho Quách Ngọc Ngoan đã phai nhạt từ lâu.

vợ cũ quách ngọc ngoan - ảnh 3

Điều gì khiến Quách Ngọc Ngoan bất ngờ rút đơn ly hôn Lê Phương?

Lê Phương vừa cho biết, Quách Ngọc Ngoan đã bất ngờ rút đơn khởi kiện ly hôn cô tại tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh vào ngày 29/1 vừa qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá