Vợ đại gia kim cương viết tâm thư ‘nhường chồng’ cho Hồ Ngọc Hà

TPO - Ngay sau khi những bức ảnh Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương tay trong tay ở Thái Lan ngày lễ tình nhân, vợ của đại gia này có những lời lẽ sâu cay gửi tới giọng ca “Tìm lại giấc mơ”.

Chị Van Anh Le- vợ đại gia kim cương.
Chị Van Anh Le- vợ đại gia kim cương.

Trên trang cá nhân Van Anh Le có một chia sẻ khá dài xoay quanh câu chuyện “người thứ ba” đính kèm những hình ảnh được cho là của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương hẹn hò ở Thái Lan.

Lần này, vợ đại gia kim cương gọi đích danh tên ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng những lời lẽ chỉ trích, sâu cay. Cô chấp nhận thua Hồ Ngọc Hà vì không chịu nổi áp lực của dư luận.

“Hà à, cuộc đời em đạp lên tai tiếng scandal để sống, càng scandal em càng sống khoẻ, còn chị là con người bình thường, chị không chịu nổi áp lực của dư luận đâu em. Chị thua em rồi đó”- Van Anh Le viết.

Vợ đại gia kim cương viết tâm thư ‘nhường chồng’ cho Hồ Ngọc Hà - ảnh 1 Ảnh chụp màn hình "tâm thư" của vợ đại gia gửi Hồ Ngọc Hà.

Ghi nhận từ địa chỉ facebook trên thì vợ chồng đại gia K. đang chuẩn bị hoàn tất thủ tục li hôn nhưng cô không quên căn dặn Hồ Ngọc Hà: “Chị nhường chồng chị cho em đó, vợ chồng chị sẽ sớm hoàn tất thủ tục thôi, em chờ đi, từ giờ tới lúc đó em đừng vui quá trên nỗi đau của người khác mà cứ vô tình hay cố ý công kích chị trên mặt báo”.
   

Có thể nói, sự việc Hồ Ngọc Hà cùng người tình tin đồn vui chơi ở Thái Lan là “giọt nước tràn ly” bởi đây là lần thứ tư nữ ca sĩ bị bắt gặp hẹn hò cùng đại gia kim cương. Như lời của vợ đại gia này thì cô đã “ngậm đắng nuốt cay” cho Hồ Ngọc Hà nhởn nhơ, “nhưng xem ra em còn chưa thoả mãn và nóng vội ép gia đình chị để được công khai”- Van Anh chia sẻ.

Theo vợ của đại gia kim cương, tình yêu có thể mù quáng, ai cũng có quyền yêu và được yêu nhưng phải biết đâu là giới hạn của đạo đức của 1 con người. Nếu để bản năng trỗi quá thì phần con nó chiếm hết phần người.

Ngay sau khi trạng thái của vợ đại gia K. được post lên mạng xã hội, lập tức nhận được nhiều đồng cảm, chia sẻ từ dư luận. Hầu hết mọi người đều động viên cô bình tĩnh vượt qua, đồng thời chỉ trích nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà với danh xưng “cướp chồng”.

Được biết, Hồ Ngọc Hà dính nghi án cặp với đại gia C.Đ.K từ hơn một năm trước, khi hôn nhân của cô và doanh nhân Cường Đô La có dấu hiệu rạn nứt, tuy nhiên nữ ca sĩ chưa bao giờ lên tiếng về cuộc tình này.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng