DMCA.com Protection Status

Võ Hoàng Yến lần đầu tiết lộ thông tin bất ngờ về bạn trai Việt Kiều hơn 12 tuổi

TPO - Những chia sẻ thú vị về bạn trai Việt Kiều hơn 12 tuổi của Võ Hoàng Yến thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Cụ thể, khi tham gia talkshow 1 Tiếng Kể Hết của Afamily, nữ siêu mẫu cho biết từ trước đến nay, trong những cuộc tình cô luôn áp đảo người yêu còn với mối tình hiện tại thì lần đầu tiên cô biết cảm giác của người yếu thế hơn là gì.

“Đây là người đàn ông tôi nể phục mọi mặt, từ tâm phục khẩu phục cho đến cách sống và cách anh ấy chăm sóc những người xung quanh. Anh ấy đàn ông dễ sợ luôn, tính tôi đã thẳng thắn rồi mà anh ấy còn hơn thế nữa. Nghĩa là tính cách anh ấy rất mạnh nhưng bù lại luôn tinh tế, chu đáo”, cô nói.

Võ Hoàng Yến lần đầu tiết lộ thông tin bất ngờ về bạn trai Việt Kiều hơn 12 tuổi - ảnh 1  

Nói về cơ duyên gặp người yêu, Võ Hoàng Yến kể rằng cách đây khoảng 2 năm rưỡi, trong một chuyến công tác đi Mỹ, cô đi ăn với bạn và vô tình gặp người yêu hiện tại (là bạn của bạn cô).

“Ban đầu gặp anh thì tôi không ưa lắm vì thấy nói chuyện kiểu sốc nhưng thôi kệ cứ nói cho vui thôi. Nhưng rồi tôi thích cái sốc này lúc nào không hay và thích luôn tính cách của người ta, bởi vì từ xưa giờ có ai nói chuyện với tôi kiểu như vậy đâu, hầu như đều là tôi nói kiểu vậy.

Rồi sau này khi nói chuyện sâu hơn, mới phát hiện ra anh có tính cực kỳ quân tử và luôn luôn lo cho những người xung quanh. Anh ấy sẽ lo cho anh em, bạn bè, nhân viên rồi mới nghĩ đến lợi ích của mình sau cùng, điều đó nhiều khi tôi không làm được. Anh ấy có thể không ga lăng nhưng rất đàn ông”, nữ siêu mẫu kể.

Cũng theo lời Võ Hoàng Yến, sau khi cô về lại Việt Nam thì họ vẫn nhắn tin qua lại nhưng không tỏ tình. Mối quan hệ của 2 người bắt đầu đổi khác khi anh chọc ghẹo rằng sẽ giúp cô có quốc tịch Mỹ miễn phí và nhanh chóng bằng cách kết hôn giả.

Võ Hoàng Yến lần đầu tiết lộ thông tin bất ngờ về bạn trai Việt Kiều hơn 12 tuổi - ảnh 2  

"Thường thì mọi người hay bảo muốn có quốc tịch Mỹ phải tốn mấy chục ngàn USD đúng không, thì anh ấy cũng chọc tôi rằng anh sẽ giúp em có quốc tịch Mỹ nhanh chóng. Tôi nghĩ trong đầu chắc ông này muốn tán mình. Rồi tôi đáp rằng miễn phí thì được, nhưng làm như bưng tôi sang Mỹ chắc là dễ dàng à. Nhắn tin qua lại trong nhiều ngày rồi chúng tôi yêu nhau.

Sau đó ngày nào chúng tôi cũng nhắn tin qua Facetime, anh ấy đi đâu chơi cũng đều chụp hình cho tôi xem hết mặc dù trước giờ chưa bao giờ làm vậy. Bẵng đi 1 thời gian tôi thấy anh ấy ít đi chơi hơn và anh bảo chúng tôi ở hai múi giờ khác nhau, khi tôi thức thì anh ấy đi ngủ và ngược lại nên giờ ở nhà để tranh thủ nói chuyện với tôi”, Võ Hoàng Yến cho biết.

Sao truyền hình 9x nảy nở quyến rũ với nội y

Rebecca Gormley khoe dáng gợi cảm "từng cm" với nội y hồng tuyệt đẹp.

Mỹ nhân áo tắm Cindy Prado không nội y 'thả rông' ngực đầy

"Chân dài" người Mỹ gốc Cuba khoe triệt để lợi thế hình thể quyến rũ trong những shoot hình đẹp mê mẩn.

Hồ Ngọc Hà tung ảnh khoe eo 'con kiến' như chưa hề bầu bí

Dù trong thời gian mang bầu, Hồ Ngọc Hà vẫn tự tin khoe dáng thon gọn vạn người mê, dùng mũ che vòng 2 gây chú ý.

Sao ‘Diệp Vấn 3’ xuất hiện trong phim hành động Việt

Trong phim hành động chuẩn bị ra mắt “Đỉnh mù sương”, nhà sản xuất mời ngôi sao hành động Thái Lan Simon Kook từng tham gia “Diệp Vấn 3”.

Mẹ bầu Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc bikini gợi cảm bên người tình Kim Lý

SAO VIỆT 1/7: Sau tin tức mang song thai, Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc đi nghỉ dưỡng tại Nha Trang, khoe khéo vòng 1 rực lửa kề bên người tình Kim Lý. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng