Võ Hoàng Yến quyến rũ hết nấc, chuẩn bị cho màn 'tái xuất' hoành tráng

TPO - Siêu mẫu đình đám Võ Hoàng Yến mang đến hình ảnh quyến rũ, nữ tính, sang trọng, thời thượng trong những thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường.

Võ Hoàng Yến quyến rũ hết nấc, chuẩn bị cho màn 'tái xuất' hoành tráng - ảnh 1 Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã chính thức hé lộ hình ảnh linh hồn cho show diễn Xuân - Hè 2018 của mình diễn ra tại Lăng Cô - Huế vào cuối tháng 5 này, đó là siêu mẫu Võ Hoàng Yến.
Võ Hoàng Yến quyến rũ hết nấc, chuẩn bị cho màn 'tái xuất' hoành tráng - ảnh 2 Hoàng Yến xuất hiện trong 2 thiết kế có tông màu trắng, đen tương phản vô cùng độc đáo.
Võ Hoàng Yến quyến rũ hết nấc, chuẩn bị cho màn 'tái xuất' hoành tráng - ảnh 3 Thiết kế váy dài màu trắng được tạo điểm nhấn với phần xẻ ngực sâu cùng chi tiết nơ tạo phom 3D to bản.
Võ Hoàng Yến quyến rũ hết nấc, chuẩn bị cho màn 'tái xuất' hoành tráng - ảnh 4 Chia sẻ về việc để hình ảnh Võ Hoàng Yến trở thành biểu tượng của show diễn cá nhân thứ 11, Đỗ Mạnh Cường bộc bạch:“Hoàng Yến từ 10 năm trước đã là một chân dài có tiếng trong làng mẫu với những bước đi đầy cuốn hút, thần thái, sự biểu hiện chuyên nghiệp. Nhưng với cái nhìn của riêng tôi, đây mới là thời điểm cô ấy đạt được độ chín trong sự nghiệp. Hoàng Yến đang ở thời kỳ đẹp đẽ, rực rỡ và cuốn hút nhất trong cuộc đời một người phụ nữ”.
Võ Hoàng Yến quyến rũ hết nấc, chuẩn bị cho màn 'tái xuất' hoành tráng - ảnh 5 Chiều cao tốt, vóc dáng chuẩn, tinh thần làm việc hăng say cũng là những điểm mà Đỗ Mạnh Cường dành sự yêu thích với Hoàng Yến.
Võ Hoàng Yến quyến rũ hết nấc, chuẩn bị cho màn 'tái xuất' hoành tráng - ảnh 6 Hơn nữa, trong 2 năm gần đây, sau những lùm xùm trong quá khứ, Hoàng Yến đã có sự trở lại đầy mạnh mẽ. Hình ảnh một người phụ nữ biết vươn lên từ những khó khăn, dám đối diện quá khứ để bước đi là điều đáng để trân trọng.
Võ Hoàng Yến quyến rũ hết nấc, chuẩn bị cho màn 'tái xuất' hoành tráng - ảnh 7 Trước khi được chọn xuất hiện trên poster show diễn Xuân - Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường, Võ Hoàng Yến cũng đã nhiều lần được NTK họ Đỗ chọn mặt gửi vàng trong nhiều show diễn trước đó như: The MuseLife in colorThe Muse 2...
Võ Hoàng Yến quyến rũ hết nấc, chuẩn bị cho màn 'tái xuất' hoành tráng - ảnh 8 Chất liệu nhẹ nhàng, mỏng manh càng tôn lên những đường nét quyến rũ của Võ Hoàng Yến.
Võ Hoàng Yến quyến rũ hết nấc, chuẩn bị cho màn 'tái xuất' hoành tráng - ảnh 9 Show diễn Xuân - Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường - Exclusive sẽ diễn ra vào ngày 26/5 tới đây tại Lăng Cô, Huế. 200 khách mời tham gia show diễn lần này của Đỗ Mạnh Cường cũng sẽ hoà chung nhịp đập thời trang khi cùng diện trang phục có 2 tông màu trắng, đen theo yêu cầu từ BTC.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá