Võ Hoàng Yến 'tố' Thanh Hằng 'đạo' ý tưởng của mình ở The Face

TPO - Trong thử thách chính của tập 6 The Face Vietnam (TFVN) 2018 phát sóng tối 11/11, việc thay đổi cách dàn dựng của Thanh Hằng khiến Võ Hoàng Yến tỏ ý nghi ngờ đàn chị “đạo nhái” cách hướng dẫn của mình.

Võ Hoàng Yến 'tố' Thanh Hằng 'đạo' ý tưởng của mình ở The Face.
Võ Hoàng Yến 'tố' Thanh Hằng 'đạo' ý tưởng của mình ở The Face.

Thứ tự thực hiện thử thách nhóm trong tập phát sóng tuần này được sắp xếp ngẫu nhiên. Team Võ Hoàng Yến là team đầu tiên thực hiện thử thách, tiếp theo là Thanh Hằng và Minh Hằng.

Thực hiện sau team Võ Hoàng Yến, huấn luyện viên (HLV) Thanh Hằng đã có thay đổi ở bối cảnh của Lệ Nam. Nữ HLV đã yêu cầu thí sinh phải thoại thêm 1 câu nữa trong phần diễn của mình.

Võ Hoàng Yến 'tố' Thanh Hằng 'đạo' ý tưởng của mình ở The Face - ảnh 1 Thanh Hằng yêu cầu Lệ Nam thoại thêm một câu nữa trong phần thực hiện của mình...

Điều đáng nói là trong khoảng thời gian thí sinh tự thực hiện thử thách trước đó mà không có sự can thiệp của HLV, Lệ Nam đã không dùng câu thoại này cho đến khi Thanh Hằng vào hướng dẫn. Điều này vô tình trùng lặp với cách diễn của thí sinh Tuấn Kiệt trong team Võ Hoàng Yến đã thực hiện trước.

Và tất nhiên, Võ Hoàng Yến đã lên tiếng: “Không biết có phải trùng hợp hay không, nhưng tới lúc chị Hằng vào mới thay đổi thì khó mà không suy nghĩ”.

Võ Hoàng Yến 'tố' Thanh Hằng 'đạo' ý tưởng của mình ở The Face - ảnh 2 Câu thoại này giống hệt với câu thoại của thí sinh Tuấn Kiệt team Võ Hoàng Yến đã thực hiện trước đó...
Võ Hoàng Yến 'tố' Thanh Hằng 'đạo' ý tưởng của mình ở The Face - ảnh 3 Chính vì thế nên Võ Hoàng Yến cho rằng Thanh Hằng đã 'đạo' ý tưởng của mình.

Mặt khác, có thể thấy rằng, Thanh Hằng đã thay đổi khá nhiều cách sắp xếp của mình khi bước vào set. Từ cách dàn dựng, đường dây đến diễn xuất của thí sinh, Thanh Hằng đều có sự điều chỉnh lại so với lúc tập luyện. Thanh Hằng cho rằng đây là sự linh hoạt, thay đổi cho phù hợp với tình hình hiện trường.

Thực hư “đạo nhái” như thế nào chỉ có người trong cuộc là rõ nhất, nhưng có thể thấy sau những lần loại thí sinh của nhau, giữa Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến dường như bắt đầu tồn tại những xích mích khó bằng lòng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng