Vợ Johnny Depp tái hợp người tình lưỡng tính?

TPO - Mỹ nhân Hollywood vừa bị phát hiện gặp lại tình cũ - nhiếp ảnh gia Tasya Van Ree ở đại lộ La Brea, Los Angeles hôm 12/7, giữa lúc "cuộc chiến" ly hôn với nam tài tử Johnny Depp đang ồn ào và "bất phân thắng bại".

Cặp tình nhân lưỡng tính Amber Heard và Tasya Van Ree một thời
Cặp tình nhân lưỡng tính Amber Heard và Tasya Van Ree một thời

Cặp tình nhân lưỡng tính một thời gặp nhau tại một nhà hàng và tâm sự với nhau tận một giờ đồng hồ. Họ từng có thời gian mặn nồng bên nhau, thậm chí có tin đồn họ đã làm đám cưới bí mật. 
Tuy nhiên, họ đã nói lời chia tay từ 5 năm trước. Trong khi đó, cách đây chưa lâu, Johnny Depp đã công khai "chĩa mũi dìu" vào Amber khi sửa hình xăm chữ "Slim" - biệt danh của nữ diễn viên trên các ngón tay bằng cách thay chữ L thành C, I thành U, biến chữ "SLIM" thành "SCUM" (đồ cặn bã).

Vợ Johnny Depp tái hợp người tình lưỡng tính? - ảnh 1

Hình ảnh chữ "Slim" - biệt danh của nữ diễn viên trên các ngón tay Johnny được thay bằng chữ "SCUM" (đồ cặn bã).

Vợ Johnny Depp tái hợp người tình lưỡng tính? - ảnh 2

Không những thế, Johnny Depp đã thay một hình xăm khác đè lên hình Amber mặc nội y gợi cảm bên bắp tay phải của mình. 

"Cuộc chiến" ly hôn giữa cặp đôi đẹp nhất nhì Hollywood sau 15 tháng kết hôn đang là mối quan tâm của làng giải trí thế giới trong những ngày qua. Amber đã đệ đơn ly dị lên toà án hồi tháng 5 và tung ra ảnh bị bầm mắt, tố cáo Johnny bạo hành mình. Trong khi đó, đại diện của nam tài tử cho rằng người đẹp đang cố "đào mỏ" anh. Phiên tòa phân xử giữa họ vào ngày 17/6 đã bị dời đến ngày 2/8.

Trước những cáo buộc của Amber, vợ cũ và con gái của "chàng cướp biển" đều lên tiếng bênh vực anh và nói rằng anh là một người đàn ông tuyệt vời, không bao giờ có những hành động bạo lực với phụ nữ. 

Vợ Johnny Depp tái hợp người tình lưỡng tính? - ảnh 3 Tình cũ của nam tài tử Winona Ryder 
Gần đây nhất, tình cũ của nam tài tử Winona Ryder cũng lên tiếng bênh vực bạn trai, cô chia sẻ rằng: "Tôi chỉ có thể nói về trải nghiệm của riêng tôi, nó hoàn toàn khác với những gì người ta đang bàn tán. Anh ấy chưa bao giờ có hành động mạnh tay như thế đối với tôi. Anh ấy chưa bao giờ ngược đãi tôi. Tôi chỉ biết anh ấy là một con người tốt bụng, nhân ái, luôn ra sức bảo vệ những người thân yêu".


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá