Vợ Lý Liên Kiệt gây chú ý khi xuất hiện trên phố Hong Kong

Lợi Trí vắng bóng làng giải trí nhiều năm qua, hình ảnh đời thường của cô cũng hiếm khi xuất hiện trên báo chí. Vì vậy khi xuất hiện trên phố Hong Kong mới đây, nữ diễn viên nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông.

Vợ Lý Liên Kiệt gây chú ý khi xuất hiện trên phố Hong Kong - ảnh 1 Hoa hậu châu Á Lợi Trí.
Vợ Lý Liên Kiệt gây chú ý khi xuất hiện trên phố Hong Kong - ảnh 2 Cô được khen mảnh mai, thon gọn ở tuổi 55.
Vợ Lý Liên Kiệt gây chú ý khi xuất hiện trên phố Hong Kong - ảnh 3 Theo bà Trần Lam, người có quan hệ thân thiết với vợ chồng Lý Liên Kiệt, lần này Lợi Trí tới Hong Kong cùng chồng. Cô chỉ lưu lại trong thời gian ngắn và đã tới Thượng Hải (Trung Quốc).
Vợ Lý Liên Kiệt gây chú ý khi xuất hiện trên phố Hong Kong - ảnh 4 Lợi Trí sinh năm 1961, đăng quang Hoa hậu châu Á lần thứ hai (1986). Trong ảnh là khoảnh khắc đăng quang hoa hậu của người đẹp (trái).
Vợ Lý Liên Kiệt gây chú ý khi xuất hiện trên phố Hong Kong - ảnh 5 Sau khi giành ngôi vị, Lợi Trí gia nhập làng phim và tạo dấu ấn với Tứ thiên kimLong tại thiên nhaiSong Long hội...
Vợ Lý Liên Kiệt gây chú ý khi xuất hiện trên phố Hong Kong - ảnh 6 Lợi Trí và Lý Liên Kiệt bén duyên năm 1989, khi cùng đóng Long tại thiên nhai (Dragon Fight). Từ khi yêu ngôi sao hành động, cô ít đóng phim. Năm 1992, người đẹp rút khỏi làng giải trí. 
Vợ Lý Liên Kiệt gây chú ý khi xuất hiện trên phố Hong Kong - ảnh 7 Vợ chồng Lợi Trí có hai con gái.
Vợ Lý Liên Kiệt gây chú ý khi xuất hiện trên phố Hong Kong - ảnh 8 Khi đến với Lý Liên Kiệt, Lợi Trí bị chỉ trích là "hồ ly cướp chồng". Cô không lên tiếng về những sóng gió trong chuyện đời tư. Những năm qua, cô vun vén cho gia đình, quản lý tài chính cho Lý Liên Kiệt.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá