Vợ Phan Thanh Bình tự tin để mặt mộc thi bikini

TPO - Sau khi được góp ý về việc để tóc lòa xòa cũng như trang điểm quá đậm khi tới tham dự casting một cuộc thi người mẫu, Thảo Trang đã tự tin để mặt mộc trong phần dự thi bikini.

Vợ Phan Thanh Bình tự tin để mặt mộc thi bikini

Kết thúc vòng thi sơ tuyển ngày 12/8, 100 thí sinh đã được lựa chọn để bước vào vòng thi hình thể với trang phục bikini, với nam là quần boxer, nữ là áo bơi một mảnh vào ngày hôm nay 13/8. Năm nay số lượng thí sinh tăng đáng kể vì lần đầu tiên chương trình mở rộng thêm dành cho cả nam người mẫu.

Chuyện có chồng vẫn tham gia Vietnam's Next Top Model có lẽ không còn là chuyện quá xa lạ với khán giả, tuy nhiên, năm nay Thảo Trang vợ của tuyển thủ Phan Thanh Bình là cô gái hạnh phúc nhất vì đã được chồng bên cạnh từ sáng đến tận đêm khuya.

Thảo Trang trong buổi sơ tuyển đầu tiên hôm 12/8
Thảo Trang trong buổi sơ tuyển đầu tiên hôm 12/8.
Cô được BGK góp ý về việc để tóc xõa và make-up quá đậm
Cô được BGK góp ý về việc để tóc xõa và make-up quá đậm.

Thảo Trang đã bật khóc khi được ban giám khảo trao tấm vé vào vòng trong, nhưng trước đó cô nàng cũng được một phen hú vía vì giảm khảo Nam Trung và Thanh Hằng không hài lòng về kiểu tóc cũng như cách trang điểm quá đậm của Thảo Trang khi đến một với một cuộc thi tuyển chọn người mẫu.

Dù vậy với chiều cao 1m73 và cùng nỗ lực giảm cân 10kg để được tham gia chương trình đã được giám khảo ghi nhận. Thảo Trang mừng rỡ ôm lấy Phan Thanh Bình và bày tỏ niềm hạnh phúc đến nghẹt thở khi được chọn vào vòng trong.

Thảo Trang được yêu cầu vén tóc để BGK nhìn rõ các đường nét trên gương mặt
Thảo Trang được yêu cầu vén tóc để BGK nhìn rõ các đường nét trên gương mặt.
Người đẹp bật khóc khi được vào vòng trong
Người đẹp bật khóc khi được vào vòng trong.

Chính Phan Thanh Bình cũng rất bất ngờ với phản ứng của bà xã, anh cho biết Thảo Trang chắn hẳn để đặt nhiều kì vọng và quyết tâm lắm nên niềm hạnh phúc mới thật sự vỡ òa như vậy.

Sau ngày thi hôm qua bị BGK phê bình vì make-up quá đậm và kiểu tóc không phù hợp, thì hôm nay cô đã rút kinh nghiệm để mặt mộc và ăn
vận khá đơn giản. Tuy nhiên Thảo Trang đã gây ấn tượng tốt với BGK vì biết tiếp thu và lắng nghe ý kiến của “ Bộ tứ quyền lực” trong phần thi này.

Một số hình ảnh của Thảo Trang trong phần thi bikini:

Vợ Phan Thanh Bình tự tin để mặt mộc thi bikini - ảnh 5
Vợ Phan Thanh Bình tự tin để mặt mộc thi bikini - ảnh 6
Vợ Phan Thanh Bình tự tin để mặt mộc thi bikini - ảnh 7
Vợ Phan Thanh Bình tự tin để mặt mộc thi bikini - ảnh 8
Vợ Phan Thanh Bình tự tin để mặt mộc thi bikini - ảnh 9
Vợ Phan Thanh Bình tự tin để mặt mộc thi bikini - ảnh 10

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá