Võ sĩ Cung Lê dừng hợp tác với Trương Ngọc Ánh làm phim 4 triệu USD

TPO - Đại diện của ngôi sao võ thuật người Mỹ gốc Việt Cung Le và diễn viên, người mẫu Trương Ngọc Ánh đều lên tiếng xác nhận cả hai “đường ai nấy đi” và e-kip của Cung Lê đang chiêu mộ nữ diễn viên chính cho bộ phim hành động "The Target" (Mục tiêu chết).

Võ sĩ Cung Lê dừng hợp tác với Trương Ngọc Ánh làm phim 4 triệu USD

Ngày 24/9, đại diện của ngôi sao võ thuật người Mỹ gốc Việt Cung Lê cho biết do không thể đi đến thoả thuận chung, Cung Lê đã chính thức thông báo rằng dự án phim The Target sẽ không thể đồng hành cùng Trương Ngọc Ánh. 

Ngôi sao võ thuật khẳng định với anh, “The Target” dự án phim hành động Việt Nam xứng đáng gây ấn tượng không chỉ với khán giả nước nhà mà còn với quốc tế.

Do đó, Cung Lê và ekip hiện đang tập trung hoàn thành kịch bản với đội ngũ biên kịch đủ chuyên môn nhất của Việt Nam và Mỹ.

Cung Lê ‘chia tay’ Trương Ngọc Ánh một mình sản xuất Cựu vô địch UFC Cung Lê và dự án phim 4 triệu USD 

Dự kiến với sự đầu tư khủng và được quay hình tại 3 quốc gia khác nhau, dự án phim hành động này thật sự cần một ekip sản xuất tầm cỡ và đủ sức thực hiện một cách hoàn hảo nhất.

“Hiện tại, tôi và ekip đang gấp rút tìm kiếm và chiêu mộ những diễn viên tiềm năng thay thế và đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim này”, Cung Lê nói.

Dự kiến, Cung Lê và e kip làm phim sẽ tổ chức một buổi casting tìm vai nữ chính và các diễn viên phụ khác cho phim "The Target" vào lúc 10 giờ sáng 25/9 tại Saigon Sports Clubs (514B Huỳnh Tấn Phát, Quận 7).

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng vưa xác nhận trên truyền thông là đã dừng hợp tác dự án 4 triệu USD với Cung Lê vì mong muốn của cả hai khác nhau.

Cung Lê ‘chia tay’ Trương Ngọc Ánh một mình sản xuất Cung Lê và Trương Ngọc Ánh thuở còn "mặn nồng"

Trương Ngọc Ánh khẳng định ngừng làm việc với Cung Lê nhưng không mâu thuẫn. Cả hai chỉ có quan điểm về phim ảnh khác nhau nên tạm thời không hợp tác. Cô và Cung Lê đã thống nhất không tiếp tục dự án The Target. Có nhiều lý do để phải ngừng lại, nhưng quan trọng nhất là Trương Ngọc Ánh cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng với những gì đang có của dự án.

Nữ diễn viên cho biết cô muốn có thời gian chỉnh sửa phim The Target nhiều hơn nhưng điều đó lại làm mất thời gian của Cung  Le.

Ứng viên dự tuyển phải yêu thích và có năng khiếu về võ thuật

Những người đăng ký dự tuyển (nam/nữ) diễn viên cho phim "The Target" phải yêu thích và có năng khiếu về võ thuật và có độ tuổi từ 18 - 30. Hồ sơ dự tuyển gửi về: casting@studio68.asiavà liên hệ với chị Thu Hương (090 612 2394).

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá