'Võ Tắc Thiên' bị ngừng chiếu không phải do cảnh nóng

TPO - Theo nhận định từ giới chuyên môn, bộ phim "Võ Tắc Thiên" do Phạm Băng Băng đóng vai chính không phải bị dừng chiếu bởi cảnh nóng, mà là do lỗi kỹ thuật và phân chia thời lượng phim sai quy định.

'Võ Tắc Thiên' bị ngừng chiếu không phải do cảnh nóng - ảnh 1 Vừa qua, thông tin bộ phim "Võ Tắc Thiên" với sự góp mặt của mỹ nhân đình đám Châu Á - Phạm Băng Băng bị dừng chiếu đã khiến đông đảo người hâm mộ khá bất ngờ và tiếc nuối.
'Võ Tắc Thiên' bị ngừng chiếu không phải do cảnh nóng - ảnh 2 Một số nhân vật uy tín trong giới chuyên môn nhận định bộ phim không thể được chiếu tiếp trên sóng truyền hình, bởi lỗi kỹ thuật và phân bố thời lượng phim sai quy định của đài Hồ Nam, chứ không phải bởi cảnh nóng dung tục.
'Võ Tắc Thiên' bị ngừng chiếu không phải do cảnh nóng - ảnh 3 Nữ diễn viên Phạm Băng Băng - người đảm nhận vai chính trong "Võ Tắc Thiên", dù chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về những nguồn thông tin trái chiều, nhưng vẫn đăng tải trên Weibo cá nhân một dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Muốn làm việc lớn thì nhất định phải chịu đựng áp lực lớn."

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá