DMCA.com Protection Status

Vợ Tiến Đạt khoe ảnh con trai đầu lòng 20 ngày tuổi

TPO - Nhiều người hâm mộ bất ngờ khi Thụy Vy- vợ rapper Tiến Đạt tiết lộ con trai đầu lòng đã được 20 ngày tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Thụy Vy- vợ rapper Tiến Đạt đã chia sẻ hình ảnh con trai  đầu lòng. Cậu bé có tên gọi thân mật là Finn và đã tròn 20 ngày tuổi.

Vợ Tiến Đạt khoe ảnh con trai đầu lòng 20 ngày tuổi - ảnh 1 Hình ảnh đầu tiên của con trai được bà xã Tiến Đạt chia sẻ trên trang cá nhân. 

Vì lý do riêng tư, Thụy Vy chỉ đăng tải hình ảnh bàn chân của con trai và xóa đi không lâu sau đó. Tuy nhiên, thông tin cô mới sinh con thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Thụy Vy cho biết cô sinh thường nên hồi sức nhanh, con trai nặng 3,3 kg.

Lê Thụy Vy sinh năm 1991, làm trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện. Cô và Tiến Đạt hẹn hò khoảng một năm trước khi kết hôn. Hai người tổ chức hôn lễ kín đáo ở Bình Thuận vào cuối năm 2018. Sau đó, tổ chức tiệc cưới ở Tp.HCM vào ngày 13/1/2019.

Vợ Tiến Đạt khoe ảnh con trai đầu lòng 20 ngày tuổi - ảnh 2 Tiến Đạt và Thụy Vy trong lễ cưới tháng 12/2018. 

Mẹ Tiến Đạt từng chia sẻ: "Gia đình chúng tôi rất vui khi đón được cháu Vy về nhà. Con dâu tôi xinh xắn và biết chia sẻ những điều tế nhị, lấy được tình cảm gia đình nhà chồng, nhất là tôi".

Ngay sau lễ cưới, Thụy Vy vướng phải tin đồn cưới chạy bầu vì những ảnh chụp với vòng 2 lớn bất thường. Tuy nhiên, cô phủ nhận. “Lỗi tại em gầy nên mặc áo cưới thành quá rộng, lại nhìn ra có bầu. Để em cố gắng có bầu sinh con”- Thụy Vy lên tiếng phân trần.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng