Vợ ‘tố’ bị đồng nghiệp của chồng chèn ép, nghệ sĩ Xuân Bắc nói gì?

TPO - Mới đây, nhiều người bất ngờ khi vợ nghệ sĩ Xuân Bắc livestream trên trang cá nhân, liên tục khóc nói về những bức xúc ở nơi làm việc.

Không trực tiếp lên tiếng, nghệ sĩ Xuân Bắc động viên vợ đầy yêu thương và đúng mực.
Không trực tiếp lên tiếng, nghệ sĩ Xuân Bắc động viên vợ đầy yêu thương và đúng mực.

Tối ngày 11/9, chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc livestream trên trang cá nhân với thần sắc khá mệt mỏi. Hồng Nhung bật khóc nghẹn ngào và cho biết bản thân đã chịu đựng rất lâu rồi và hôm nay bắt buộc phải lên tiếng.

"Xin chào tất cả nhà, chắc mọi người thấy lạ khi nhìn thấy thần thái của mình rất là gầy. Thực sự, mình cũng chịu đựng rất lâu rồi, hôm nay mới bắt buộc phải làm cái điều như thế này".

Vợ ‘tố’ bị đồng nghiệp của chồng chèn ép, nghệ sĩ Xuân Bắc nói gì? - ảnh 1 Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc khóc nghẹn ngào khi phát trực tiếp trên trang cá nhân.

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc khẳng định cô “đấu tranh trực diện, công khai” vì không muốn mình làm sai với những điều đã dạy sinh viên.

“Sáng nay tôi lên lớp dạy, bàn ghế không có, sinh viên phải lấy tạm ghế băng ngoài bãi phế thải ở chân cầu thang ngồi. Điều này, tôi sẽ có minh chứng. Nhưng đầu tiên tôi nói là việc danh dự của tôi. Trong đợt chấm thi vừa rồi, năm 2016, 2017, tôi được chỉ đạo là không ngồi trong ban chấm thi tốt nghiệp.

Tôi không biết lý do tại làm sao, nhưng khi được hỏi ra thì, đây là chỉ đạo của ban giám hiệu. Nhưng khi tôi tìm hiểu thì không phải chỉ đạo của ban giám hiệu mà có sự can thiệp của cộng tác viên…"- Hồng Nhung chia sẻ.

Hồng Nhung tiết lộ người can thiệp để gạt chị ra khỏi hội đồng chấm chí chính là đồng nghiệp cùng cấp với chồng mình tại Nhà hát kịch Hà Nội. Nguyên nhân được cho là Hồng Nhung không đủ tư cách để ngồi chấm thi cùng người này.

Trong đoạn clip, chị Hồng Nhung cũng nhắc tới chồng, NSƯT Xuân Bắc: “Thực ra trong việc này, vợ chồng tôi cũng không hề có động thái gì. Nhưng tôi cũng nói với chồng tôi rằng, việc đấy là việc của em. Anh không cần phải can thiệp vào…”. Chị cũng khẳng định, dù là vợ nghệ sĩ nhưng chưa bao giờ lợi dụng việc đó để nhờ và hay nhờ chồng can thiệp vào công việc của mình. "Tôi tự đấu tranh. Tôi tự chịu trách nhiệm về tôi”- Hồng Nhung nói.

Hiện, chị Nguyễn Hồng Nhung đang làm giảng viên khoa Sân khấu của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Liên hệ với lãnh đạo trường thì được biết phía nhà trường đang họp bàn và sẽ có câu trả lời chính thức sau.

Vốn là một nghệ sĩ khá kín tiếng và ít can thiệp vào những câu chuyện trong giới showbiz, nghệ sĩ Xuân Bắc không bình luận về những chia sẻ của vợ. Đặc biệt, trong câu chuyện của chị Hồng Nhung đã chỉ đích danh đồng nghiệp cùng cấp với nghệ sĩ Xuân Bắc chèn ép mình.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân, chị Hồng Nhung đã tiết lộ tin nhắn mà nghệ sĩ Xuân Bắc động viên vợ khiến nhiều người bất ngờ. Anh nhắn: “Vì em là vợ của anh nên em nên đi ngủ đi vợ ơi. Đối tượng quan tâm nhất của em bây giờ là chồng và các con. Đắp lại chăn cho con và ngủ ngon nhé. Hôn em”.

Vợ ‘tố’ bị đồng nghiệp của chồng chèn ép, nghệ sĩ Xuân Bắc nói gì? - ảnh 2 Hồng Nhung tiết lộ tin nhắn động viên của chồng.

Những dòng tin nhắn ngọt ngào và sự động viên đúng mực mà nghệ sĩ Xuân Bắc dành cho vợ khiến dư luận nể phục. Hiện câu chuyện vợ nghệ sĩ Xuân Bắc “tố” bị đồng nghiệp của chồng chèn ép đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, mọi việc vẫn là thông tin một chiều. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá