Vợ từ chối 'chuyện ấy', tài tử U90 có tình trẻ 27 tuổi

TPO - Tài tử 88 tuổi người Nga Ivan Krasko đã nhanh chóng có bồ trẻ sau khi đòi chia tay vợ là Natalia Krasko vì bị từ chối "quan hệ". Vợ của ông biết chuyện đã hành hung bồ nhí của chồng là Yuliya Kichemasova.

Natalia Krasko (28 tuổi) bị cáo buộc hành hung Yuliya Kichemasova (27 tuổi) - bồ nhí của chồng cô là tài tử 88 tuổi người Nga Ivan Krasko.

Mọi chuyện bắt đầu khi gần gây, Yuliya xuất hiện trước nhà của nam diễn viên và Natalia, cùng với tất cả đồ đạc cá nhân.

Yuliya kể, thời điểm đó Ivan đi vắng, chỉ có Natalia ở nhà. “Tôi nói với Natalia rằng, cô ta nên rời khỏi căn hộ để tôi và Ivan tận hưởng cuộc sống hai người. Sau đó, khi tôi cố gắng chuyển đồ vào nhà, cô ta tấn công tôi”, người phụ nữ 27 tuổi cho biết.

Theo Yuliya, Natalia nắm tóc, đập đầu cô vào bàn nhiều lần trước khi đấm mạnh vào mặt cô. Hình ảnh chụp lại tình trạng Yuliya cho thấy, mắt trái của cô bầm tím, môi và mũi chảy máu.

Vợ từ chối 'chuyện ấy', tài tử U90 có tình trẻ 27 tuổi  - ảnh 1 Yuliya bị vợ của tình nhân đánh bầm dập.

Đáp lại, Natalia phủ nhận cáo buộc. Cô nhấn mạnh, tình nhân của chồng đến nhà và yêu cầu cô rời đi trong 10 phút. “Tôi thực sự nổi cơn thịnh nộ. Tôi tống cổ cô ta và đồ đạc của cô ta khỏi nhà tôi, nhưng tôi không đập đầu cô ta vào bàn”, Natalia phân trần.

Yuliya tuyên bố sẽ báo cáo về vụ tấn công cho cảnh sát. Trong khi hai người phụ nữ đối đầu căng thẳng, ông Ivan – nguồn cơn scandal – vẫn im hơi lặng tiếng.

Vợ từ chối 'chuyện ấy', tài tử U90 có tình trẻ 27 tuổi  - ảnh 2  Đám cưới của Ivan Krasko và Natalia Krasko vào năm 2015.

Ivan Krasko và Natalia Krasko kết hôn vào năm 2015, bỏ ngoài tai vô số lời bàn tán về cuộc hôn nhân chênh lệch đến 60 tuổi. Tuy nhiên, chỉ ba năm sau đám cưới, Ivan đã đệ đơn ly hôn vợ 9x với lý do cô không chịu quan hệ tình dục và sinh con cho ông.

Được biết, tài tử Nga đã có 3 con trai, 2 con gái từ những cuộc hôn nhân trước đó, và cũng đã lên chức ông nội từ năm năm trước. Dẫu vậy, ông khẳng định vẫn muốn có thêm con.

Tuy nhiên, Natalia không nghĩ vậy. Cô được cho là sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo khó, chật vật. Cô không muốn con cái phải chịu đựng hoàn cảnh như mình.

Natalia tuyên bố, dù không muốn quan hệ tình dục và sinh con, cô vẫn rất yêu chồng, không muốn ly hôn.

Vợ từ chối 'chuyện ấy', tài tử U90 có tình trẻ 27 tuổi  - ảnh 3 Ivan Krasko muốn ly hôn vì Natalia Krasko từ chối quan hệ tình dục và sinh con.

Trong thời gian chờ giải quyết việc ly hôn, ông Ivan kịp tìm cho mình tình yêu mới – Yuliya.

Bồ nhí 9x kể, họ quen nhau khi cô đến xem tài tử 88 tuổi biểu diễn ở nhà hát trong vài tháng. Cô hết lời ca tụng sự hấp dẫn của người tình đáng tuổi ông nội, đồng thời bày tỏ khao khát được làm vợ và sinh con cho ông.

Vợ từ chối 'chuyện ấy', tài tử U90 có tình trẻ 27 tuổi  - ảnh 4 Tài tử 88 tuổi đang mặn nồng bên tình nhân kém 61 tuổi dù vẫn chưa chính thức ly hôn.

Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá