Vợ Việt Hoàn ngâm mình dưới nước lạnh quay MV lúc nửa đêm

TPO - Nữ ca sĩ bị cảm lạnh sau khi ngâm mình dưới nước hàng tiếng đồng hồ vào lúc thời tiết miền Bắc rét buốt để quay MV 'Chiều phủ Tây Hồ'.

Sau thành công của MV cover nhạc phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” với hình ảnh cổ trang, ma mị, nữ ca sĩ Hoa Trần, vợ yêu của NSUT Việt Hoàn chính thức tung ra trailer cho MV “Chiều phủ Tây Hồ” chuẩn bị ra mắt của cô tới đây.

“Chiều phủ Tây Hồ” của Hoa Trần khắc họa câu chuyện về đạo Mẫu, trong đó Hoa Trần bước ra trình diện với khán giả trong hình ảnh một thanh đồng. Có lẽ đây là lần đầu tiên có một MV xây dựng trên câu chuyện về đạo Mẫu, hầu đồng như vậy.  Đó cũng là lý do khiến Hoa Trần chọn dịp đầu năm mới để ra mắt MV.

Vợ Việt Hoàn ngâm mình dưới nước lạnh quay MV lúc nửa đêm - ảnh 1 Hoa Trần bị cảm lạnh sau cảnh quay ngâm mình dưới nước.
MV “Chiều phủ Tây Hồ” được Hoa Trần và ekip thực hiện hàng trăm người đã vất vả ghi hình trong 4 ngày đêm ròng rã ở nhiều địa điểm khác nhau, vào thời điểm thời tiết miền Bắc lạnh xuống chỉ 10 độ.

Đến giờ khi nhớ lại những ngày quay MV, Hoa Trần nhớ nhất cảnh cô phải ngâm mình trong nước gần 2 tiếng đồng hồ giữa đêm để thực hiện 1 cảnh quay ngã người dưới nước. Mặc dù ekip đã cố gắng chọn một bể nước nóng để giúp Hoa Trần dễ dàng thực hiện cảnh quay giữa trời giá lạnh, nhưng muốn quay hình được lại phải chờ khi bể bơi không còn người nên khi bắt đầu quay thì đã gần nửa đêm, khi đó dù bể nước ấm nhưng nhiệt độ xuống lạnh khiến Hoa Trần bị ngấm lạnh.

Vợ Việt Hoàn ngâm mình dưới nước lạnh quay MV lúc nửa đêm - ảnh 2
Vợ Việt Hoàn ngâm mình dưới nước lạnh quay MV lúc nửa đêm - ảnh 3 Hình ảnh trong MV 'Chiều phủ Tây Hồ' của Hoa Trần.
Cô kể: “Tôi chỉ ngâm nước được 15p thì toàn thân bắt đầu ngấm lạnh, cảnh quay chỉ được lên hình có 2-3 giây mà tôi không có kỹ thuật bơi lội, lại không biết lặn nên việc thực hiện cảnh này vô cùng khó khăn. Cuối cùng, ekip phải cử người ra kéo tóc tôi ghim xuống nước mới ghi hình được. Cảm giác lưng bị đập xuống nước và nước tràn vào mặt mũi khiến cơ mặt rất căng thẳng, đã vậy, kể từ sau khi xuống bể 15 phút bị nhiễm lạnh, người tôi cứ run cầm cập, không thể mở mắt được ở dước nước nên phải ghi hình đi ghi hình lại cảnh này đến 2 tiếng đồng hồ”.

Tuy nhiên, ekip thực hiện MV chia sẻ, họ hài lòng về thái độ làm việc cũng như sự kiên nhẫn, hết mình vì nghệ thuật của Hoa Trần, dù nhiễm lạnh ở cảnh quay dưới nước hay bất kỳ những cảnh quay nào khác, Hoa Trần đều làm việc hết sức nghiêm túc và chịu khó, dù đang run cầm cập nhưng vẫn cố gắng thực hiện cảnh quay đến khi hoàn hảo mới chịu nghỉ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá