Vợ Xuân Bắc tung 'bằng chứng' tố bị chèn ép

TPO - Nguyễn Hồng Nhung - vợ NSƯT Xuân Bắc, giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, nhấn mạnh mình không quan tâm NSND Anh Tú ra sao, bạn bè trong nghề nghĩ về mình ra sao những cô đưa ra bằng chứng vì "nhịn hết mức có thể".

Lùm xùm giữa vợ nghệ sĩ Xuân Bắc và NSND Anh Tú tưởng đã đến hồi kết. Bản thân Hồng Nhung cũng từng tuyên bố “quay trở lại với gia đình thôi”. Tuy nhiên, trên trang cá nhân Facebook hôm nay, Hồng Nhung bất ngờ đưa ra những hình ảnh chụp tin nhắn cuộc trò chuyện giữa cô và trưởng khoa Sân khấu trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội.

Từ những tin nhắn đó, Hồng Nhung một mực khẳng định cô bị NSND Anh Tú o ép và gạt ra khỏi hội đồng chấm thi năm học 2016-2017 tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Trên trang cá nhân Facebook, Hồng Nhung nhấn mạnh: “Tôi cũng không quan tâm anh ấy ra sao, bạn bè trong nghề nghĩ tôi ra sao. Nhưng duy nhất cho đến giờ phút này tôi mới đưa ra vì một nhẽ nhịn hết mức có thể. À cũng để thấy rằng bạn của vợ chồng tôi là ai. Sốc là để chỉ những thứ bạn đang cho là tốt đẹp mà nó lại không tốt đẹp.

Đúng nghĩa là cả hai vợ chồng tôi đều sốc vì những đồng nghiệp.

1) Chị Mai Linh, quản lý trực tiếp của tôi. Anh Tú, đồng nghiệp của chồng tôi và tôi

2) Chị Mai Linh đang là biên đạo cho vở Romeo & juliet của anh Tú

Dưới đây là toàn bộ tin nhắn giữa quản lý Khoa của tôi và tôi. Tôi tin quá đi chứ, tôi cũng gọi , nhắn đủ kiểu cho anh Tú nhưng anh ấy không tiếp nhận .

Lần 1: Việc không muốn tôi ngồi trong ban chấm thi

Lần 2: Chỉ dạy năm thứ 2 là lớp tôi đang chủ nhiệm

Chấm dứt chuyện A Tú từ đây nhé!!! Tôi bận đấu tranh cho sinh viên và lẽ phải”.

Vợ Xuân Bắc tung 'bằng chứng' tố bị chèn ép - ảnh 1
Vợ Xuân Bắc tung 'bằng chứng' tố bị chèn ép - ảnh 2
Vợ Xuân Bắc tung 'bằng chứng' tố bị chèn ép - ảnh 3
Vợ Xuân Bắc tung 'bằng chứng' tố bị chèn ép - ảnh 4
Vợ Xuân Bắc tung 'bằng chứng' tố bị chèn ép - ảnh 5
Vợ Xuân Bắc tung 'bằng chứng' tố bị chèn ép - ảnh 6
Một số tin nhắn trò chuyện giữa Hồng Nhung và quản lý Khoa được Hồng Nhung coi là bằng chứng "tố" NSND Anh Tú chèn ép.
Dòng trạng thái và những tin nhắn được Hồng Nhung cho là "bằng chứng" tố NSND Anh Tú lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Một số người bày tỏ sự ngờ vực về những tin nhắn của Hồng Nhung. Bởi dù sao đây cũng chỉ là cuộc trao đổi cá nhân giữa Hồng Nhung và chị Mai Linh (quản lý trực tiếp Hồng Nhung- theo cách gọi của Hồng Nhung). Như thế, đó cũng chỉ là thông tin một chiều.

Nếu vợ Xuân Bắc vội vàng quy chụp và kết luận NSND Anh Tú chèn ép mình có vẻ chưa đủ cơ sở. Bạn đọc cho rằng, Hồng Nhung nên có bằng chứng là tin nhắn hoặc cuộc ghi âm trò chuyện có sự tham gia của NSND Anh Tú. Tài khoản có tên Linh Nguyên lập luận: “Đây là lời của chị Mai Linh thôi mà chị.

Thế nhỡ lúc NSND Anh Tú nói là nên có những nghệ sĩ ưu tú trong ban chấm thi, nhà trường đồng ý với ý kiến đó nhưng không muốn chị mất lòng nên chị Mai Linh nói vậy thì sao? Em nghĩ chị nên nghe được chính xác NSND Anh Tú nói cấm chị và chị không đủ tư cách thì chị hẵng lôi người ta vào. Có khi nào chị nghĩ chị và NSND Anh Tú đều là nạn nhân của chị Mai Linh? Còn việc bằng cấp thấp hay cao em nghĩ không quan trọng. Bằng cấp mua được, nhưng kinh nghiệm trong nghề khó mà mua. Em nghĩ chị nên tỉnh táo hơn”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá