Vóc dáng hoàn hảo sau khi sinh của siêu mẫu Abbey Clancy

TPO - Dù đã trở thành bà mẹ 3 con nhưng vóc dáng gợi cảm của Abbey Clancy vẫn là ước mơ của nhiều chị em.

Vóc dáng hoàn hảo sau khi sinh của siêu mẫu Abbey Clancy
Vóc dáng hoàn hảo sau khi sinh của siêu mẫu Abbey Clancy  - ảnh 1 Mới đây, siêu mẫu Abbey Clancy tái xuất gợi cảm trong một sự kiện thời trang tại Anh sau thời gian dài vắng bóng để sinh con.
 
Vóc dáng hoàn hảo sau khi sinh của siêu mẫu Abbey Clancy  - ảnh 2 Người đẹp Anh Quốc khoe chân dài cùng vòng eo thon đáng kinh ngạc. 
Vóc dáng hoàn hảo sau khi sinh của siêu mẫu Abbey Clancy  - ảnh 3 Abbey Clancy (1986) là người mẫu nổi tiếng tại Liverpool, Anh. Vào tháng 7 năm 2009, cô và cầu thủ bóng đá  Peter Crouch đã chính thức kết hôn.
Vóc dáng hoàn hảo sau khi sinh của siêu mẫu Abbey Clancy  - ảnh 4 Hiện tại tổ ấm của Abbey Clancy có 3 con gái con gái Sophia, 7 tuổi, Liberty, 3 tuổi và Johnny, 10 tháng.
 
Vóc dáng hoàn hảo sau khi sinh của siêu mẫu Abbey Clancy  - ảnh 5 Mặc dù đã sinh em bé thứ 3 nhưng vòng eo thon và cơ bụng săn chắn của chân dài mét 7 khiến nhiều chị em phụ nữ sững sờ. 
 
Vóc dáng hoàn hảo sau khi sinh của siêu mẫu Abbey Clancy  - ảnh 6
Vóc dáng hoàn hảo sau khi sinh của siêu mẫu Abbey Clancy  - ảnh 7 Abbey Clancy sau khi sinh còn gầy và thon thả hơn cả lúc độc thân. 
Vóc dáng hoàn hảo sau khi sinh của siêu mẫu Abbey Clancy  - ảnh 8  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá