Vóc dáng không tuổi của nữ hoàng sàn diễn Heidi Klum

TPO - Nữ hoàng sàn diễn thời trang một thời vừa khoe vóc dáng quyến rũ trong những mẫu bikini mang thương hiệu Heidi Klum Intimates do chính cô thiết kế.

Vóc dáng không tuổi của nữ hoàng sàn diễn Heidi Klum - ảnh 1
Thật khó tin khi biết rằng Heidi Klum năm nay đã bước vào tuổi 42 bởi cô vẫn giữ được vóc dáng nuột nà đáng mơ ước
Vóc dáng không tuổi của nữ hoàng sàn diễn Heidi Klum - ảnh 2
Chân dài đình đám mang 2 dòng máu Đức - Mỹ từng là con cưng của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secrect
Vóc dáng không tuổi của nữ hoàng sàn diễn Heidi Klum - ảnh 3
Là một trong những chân dài đình đám của thế hệ đầu, Heidi Klum luôn chứng minh với mọi người rằng cô chưa bao giờ hết nổi tiếng và quyến rũ mặc dù đã có tuổi.
Vóc dáng không tuổi của nữ hoàng sàn diễn Heidi Klum - ảnh 4

Thần thái tự tin, hình thể nóng bỏng và trang phục đồ lót cực kỳ gợi cảm, chẳng ai có thể rời mắt khỏi những hình ảnh mới nhất của Heidi Klum.

Vóc dáng không tuổi của nữ hoàng sàn diễn Heidi Klum - ảnh 5 Cựu thiên thần Victoria's Secret đang hạnh phúc bên tình trẻ là Vito Schnabel, một doanh nhân kém Heidi tới 13 tuổi. 
Vóc dáng không tuổi của nữ hoàng sàn diễn Heidi Klum - ảnh 6 Họ đã có 2 năm mặn nồng bên nhau. Người đẹp từng chia sẻ kể cả khi thực hiện những shoot hình nóng bỏng bên chàng nhiếp ảnh gia điển trai nổi tiếng Francesco Carrozzini, ngôi sao 42 tuổi vẫn chỉ nghĩ về người tình của mình.
Vóc dáng không tuổi của nữ hoàng sàn diễn Heidi Klum - ảnh 7 Cô hiện là mẹ của 4 đứa con gồm Leni 12 tuổi, Henry 10 tuổi, Johan 9 tuổi và cô con gái cưng Lou 6 tuổi

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá