DMCA.com Protection Status

Vóc dáng nóng bỏng của ca nương Kiều Anh sau gần 8 tháng sinh con

TPO - Loạt ảnh khoe body hút mắt của nữ ca sĩ khiến người xem không thể rời mắt.

Vóc dáng nóng bỏng của ca nương Kiều Anh sau gần 8 tháng sinh con
Vóc dáng nóng bỏng của ca nương Kiều Anh sau gần 8 tháng sinh con - ảnh 1 Được biết, loạt ảnh này được chụp trong chuyến du lịch Phú Quốc của gia đình Kiều Anh mới đây (Ảnh: FBNV).
Vóc dáng nóng bỏng của ca nương Kiều Anh sau gần 8 tháng sinh con - ảnh 2 Cô nàng khoe khéo 3 vòng bốc lửa trong những khuôn hình như thế này (Ảnh: FBNV).
Vóc dáng nóng bỏng của ca nương Kiều Anh sau gần 8 tháng sinh con - ảnh 3 Ca nương 24 tuổi là minh chứng xuất sắc cho câu nói "Gái một con trông mòn con mắt"(Ảnh: FBNV).
Vóc dáng nóng bỏng của ca nương Kiều Anh sau gần 8 tháng sinh con - ảnh 4 Chia sẻ với một tờ báo điện tử, bà mẹ bỉm sữa cho biết, để nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh nhưng vẫn đảm bảo đủ sữa cho con bú, cô vẫn ăn đủ 3 bữa mỗi ngày nhưng áp dụng chế độ không ăn tinh bột và đồ ngọt (Ảnh: FBNV)..
Vóc dáng nóng bỏng của ca nương Kiều Anh sau gần 8 tháng sinh con - ảnh 5 Do vậy, hiện tại nữ ca sĩ chỉ nặng 44 kg và việc giảm cân hoàn toàn trong tầm kiểm soát của cô, để đảm bảo sức khỏe tương đối cho công việc và chăm em bé (Ảnh: FBNV).
Vóc dáng nóng bỏng của ca nương Kiều Anh sau gần 8 tháng sinh con - ảnh 6 Trước khi sinh, người đẹp Hà thành cũng không ít lần đốt mắt người hâm mộ khi diện bikini gợi cảm (Ảnh: FBNV).
Vóc dáng nóng bỏng của ca nương Kiều Anh sau gần 8 tháng sinh con - ảnh 7 Cuối năm 2015, ca nương Kiều Anh lên xe hoa với ông xã Văn Quỳnh (cháu trai cố giáo sư Văn Như Cương), đến nay họ đã có cậu con trai đầu long được 8 tháng tuổi (Ảnh: FBNV).

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng