Vóc dáng quyến rũ của người đẹp “50 sắc thái”

TPO - Xuất hiện trẻ trung trong bộ denim với áo croptop khoe vòng 2 nhỏ nhắn, người đẹp "50 sắc thái" trông vô cùng xinh đẹp, nổi bật trên đường phố Paris hôm 18/7.

Vóc dáng quyến rũ của người đẹp “50 sắc thái”  - ảnh 1 Người đẹp vừa thực hiện những cảnh quay nóng bỏng trong phần 2 bộ phim "50 sắc thái" cùng với bạn diễn Jamie Dornan
Vóc dáng quyến rũ của người đẹp “50 sắc thái”  - ảnh 2  Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Interview mới đây, người đẹp 20 tuổi chia sẻ về công việc 'chán ngắt' khi phải đóng những cảnh giường chiếu cuồng nhiệt.
Vóc dáng quyến rũ của người đẹp “50 sắc thái”  - ảnh 3
"50 sắc thái” đem lại danh tiếng nhưng cũng không ít tai tiếng đến với cô đào nóng bỏng 26 tuổi Dakota Johnson. 
Vóc dáng quyến rũ của người đẹp “50 sắc thái”  - ảnh 4 Cô và chàng người yêu Matthew Hitt đã “đường ai nấy đi” hồi đầu tháng 6 vừa qua, sau hai năm hẹn hò.
Vóc dáng quyến rũ của người đẹp “50 sắc thái”  - ảnh 5 Nhan sắc ngọt ngào của người đẹp "50 sắc thái"
Vóc dáng quyến rũ của người đẹp “50 sắc thái”  - ảnh 6
Vóc dáng quyến rũ của người đẹp “50 sắc thái”  - ảnh 7 “50 sắc thái” được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả E. L. James, đã vấp phải những lời chỉ trích chê bai không ít từ khán giả ngay từ khi mới ra mắt. 
Vóc dáng quyến rũ của người đẹp “50 sắc thái”  - ảnh 8 Dù phần một nhận tới 5 giải Mâm xôi vàng nhưng các nhà sản xuất và dàn diễn viên vẫn quyết tâm thực hiện tiếp phần hai, hứa hẹn sẽ còn nhiều “cảnh nóng” hơn nữa.

Được biết, phần tiếp theo này mang tên Fifty Shades Darker, ra mắt khán giả vào tháng 2/2017.

Vóc dáng quyến rũ của người đẹp “50 sắc thái”  - ảnh 9Dakota Johnson và bạn diễn Jamie Dornan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá