Vóc dáng siêu nóng bỏng của 'Kim vòng 3 nước Anh'

TPO - Với thân hình bốc lửa, Demi Rose Mawby đang trở thành đối thủ của Kim Kardashian.

Vóc dáng siêu nóng bỏng của 'Kim vòng 3 nước Anh'  - ảnh 1 Người đẹp 23 tuổi Demi Rose Mawby sở hữu thân hình đồng hồ cát gợi cảm với "vòng một" và "vòng ba" bốc lửa được xem là đối thủ trẻ của cô Kim siêu vòng ba.
Vóc dáng siêu nóng bỏng của 'Kim vòng 3 nước Anh'  - ảnh 2 Không những vậy, hotgirl này còn sở hữu nhan sắc ngọt ngào và thu hút người đối diện.
Vóc dáng siêu nóng bỏng của 'Kim vòng 3 nước Anh'  - ảnh 3 Được biết, Demi bắt đầu làm người mẫu ảnh từ vài năm trước và chỉ thực sự nổi tiếng sau khi trở thành bạn gái ngắn hạn của rapper gốc Việt - Tyga.
Vóc dáng siêu nóng bỏng của 'Kim vòng 3 nước Anh'  - ảnh 4 Người đẹp luôn khẳng định, thân hình của cô là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, chứ không phải do dao kéo phẫu thuật thẩm mỹ.
Vóc dáng siêu nóng bỏng của 'Kim vòng 3 nước Anh'  - ảnh 5 Tuy chỉ cao 1,57 m nhưng Demi Rose hiện đang trở thành cái tên hấp dẫn với nhiều thương hiệu nội y danh giá.
Vóc dáng siêu nóng bỏng của 'Kim vòng 3 nước Anh'  - ảnh 6Hiện tại, tài khoản instagram của Kim Kardashian nước Anh có tới 7,2 triệu người theo dõi.Vóc dáng siêu nóng bỏng của 'Kim vòng 3 nước Anh'  - ảnh 7
Vóc dáng siêu nóng bỏng của 'Kim vòng 3 nước Anh'  - ảnh 8
Vóc dáng siêu nóng bỏng của 'Kim vòng 3 nước Anh'  - ảnh 9Vóc dáng siêu nóng bỏng của 'Kim vòng 3 nước Anh'  - ảnh 10   

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng