Vòng 1 như 'đốt mắt' người nhìn của Thanh Vân Hugo

TPO - Nữ MC xinh đẹp khoe nhan sắc quyến rũ trong bộ ảnh "Mùa hè chín ngọt" mới thực hiện trên trang cá nhân.

Vòng 1 như 'đốt mắt' người nhìn của Thanh Vân Hugo
 
Vòng 1 như 'đốt mắt' người nhìn của Thanh Vân Hugo  - ảnh 1 Bộ ảnh này được Thanh Vân Hugo chia sẻ trên trang cá nhân vào ngày 16/5. Ngay lập tức những bức hình trên nhận được cơn mưa lời khen từ bạn bè và người hâm mộ (Ảnh: FBNV).
Vòng 1 như 'đốt mắt' người nhìn của Thanh Vân Hugo  - ảnh 2 Với thiết kế đầm cup ngực hồng nhạt, người đẹp 33 tuổi khoe nhan sắc quyến rũ người nhìn (Ảnh: FBNV).
Vòng 1 như 'đốt mắt' người nhìn của Thanh Vân Hugo  - ảnh 3 Vòng 1 đầy đặn chính là điểm nhấn nổi bật bên cạnh vẻ mặn mà vốn có của bà mẹ 1 con này (Ảnh: FBNV).
Vòng 1 như 'đốt mắt' người nhìn của Thanh Vân Hugo  - ảnh 4 Nữ MC không khác nào một nàng công chúa lạc bước (Ảnh: FBNV).
Vòng 1 như 'đốt mắt' người nhìn của Thanh Vân Hugo  - ảnh 5 Sở hữu vẻ gợi cảm cuốn hút, nên Thanh Vân Hugo thường ưu ái những thiết kế có thể khoe triệt để lợi thế này của mình (Ảnh: FBNV).
Vòng 1 như 'đốt mắt' người nhìn của Thanh Vân Hugo  - ảnh 6 Chắc hẳn, hiếm chàng trai nào có thể rời mắt khỏi body của nữ diễn viên "Zippo, mù tạt và em" trong những bức hình như thế này (Ảnh: FBNV).
Vòng 1 như 'đốt mắt' người nhìn của Thanh Vân Hugo  - ảnh 7 Hiện tại, nữ MC đang làm mẹ đơn thân, nuôi dưỡng cậu con trai 9 tuổi (Ảnh: FBNV).

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng