Vòng eo nhỏ không tưởng của người đẹp Nga gây sốc

TPO - Vòng eo của thiếu nữ Nga nhỏ đến mức nhiều người không tin đó là thật, mà do nhờ cậy photoshop.

Vòng eo nhỏ không tưởng của người đẹp Nga gây sốc - ảnh 1 Không phải người của công chúng nhưng Yana Poplavskaya (SN 2003) vẫn rất nổi tiếng trên Instagram, với hơn 150.000 người theo dõi.
Vòng eo nhỏ không tưởng của người đẹp Nga gây sốc - ảnh 2 Điều khiến mọi người chú ý đến nữ sinh đến từ Moscow, Nga, này là vòng eo nhỏ đến mức không tưởng. Các đường cong trên cơ thể cô khiến nhiều người phải ganh tỵ.
Vòng eo nhỏ không tưởng của người đẹp Nga gây sốc - ảnh 3 Không chỉ vậy, Yana còn sở hữu gương mặt như búp bê cùng thần thái sang chảnh và làn da trắng nuột nà.
Vòng eo nhỏ không tưởng của người đẹp Nga gây sốc - ảnh 4 Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, Yana cũng phải chịu những bình luận không mấy thiện cảm từ cộng đồng Instagram. Một số chỉ trích nữ sinh Nga mặc đồ không phù hợp với độ tuổi 15. Số khác lại cho rằng, vòng eo siêu nhỏ của cô chỉ là sản phẩm của photoshop.
Vòng eo nhỏ không tưởng của người đẹp Nga gây sốc - ảnh 5 Đáp lại các bình luận trái chiều, Yana chia sẻ, từng có thời gian mặc cảm vì cơ thể mập mạp, nặng 55kg trong khi chỉ cao 1,54m.
Vòng eo nhỏ không tưởng của người đẹp Nga gây sốc - ảnh 6 Xấu hổ vì bị bạn bè trêu chọc, cô lao vào giảm cân theo cách cực đoan: tập luyện hùng hục và nhịn ăn liên tục 2-3 ngày. Hậu quả, có thời gian, thiếu nữ bị biếng ăn, chỉ nặng 37kg dù cao 1,60m.
Vòng eo nhỏ không tưởng của người đẹp Nga gây sốc - ảnh 7 Thân hình gầy gò, thiếu sức sống của cô khiến mẹ cô rất đau lòng. Lúc này, Yana mới ý thức được việc bảo vệ sức khoẻ, quay sang chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập hợp lý.
Vòng eo nhỏ không tưởng của người đẹp Nga gây sốc - ảnh 8 Hiện tại, cô sở hữu hình thể đáng mơ ước, nặng 44kg với chiều cao 1,65m.
Vòng eo nhỏ không tưởng của người đẹp Nga gây sốc - ảnh 9 Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng ảnh chia sẻ về chế độ ăn lành mạnh, tốt cho sức khoẻ mà không bị béo.
Vòng eo nhỏ không tưởng của người đẹp Nga gây sốc - ảnh 10 Cô khuyên mọi người biết yêu quý bản thân, sống tích cực.
Vòng eo nhỏ không tưởng của người đẹp Nga gây sốc - ảnh 11  
Vòng eo nhỏ không tưởng của người đẹp Nga gây sốc - ảnh 12  
Vòng eo nhỏ không tưởng của người đẹp Nga gây sốc - ảnh 13 Bên cạnh những bức ảnh khoe hình thể, nữ sinh 15 tuổi cũng thường chia sẻ những địa điểm đẹp mà cô từng ghé thăm.

Ảnh: Instagram NV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá