Vòng một siêu khủng của ‘thiên thần nội y’ 9x hot nhất Nhật Bản

TPO - Người mẫu sinh năm 1998 Ogura Yuka thường xuyên lọt top 10 mỹ nhân quyến rũ nhất Nhật Bản nhờ nụ cười toả nắng và những đường cong “nghẹt thở”.

Vòng một siêu khủng của ‘thiên thần nội y’ 9x hot nhất Nhật Bản - ảnh 1 Ogura Yuka là một trong những mỹ nhân hot nhất Nhật Bản hiện nay. Cô thường xuyên có mặt trong các bảng xếp hạng nhan sắc ở xứ Phù Tang.
Vòng một siêu khủng của ‘thiên thần nội y’ 9x hot nhất Nhật Bản - ảnh 2 Cô sinh 5/9/1998 tại Chiba, Nhật Bản, là người mẫu, diễn viên trẻ triển vọng tại đất nước này
Vòng một siêu khủng của ‘thiên thần nội y’ 9x hot nhất Nhật Bản - ảnh 3 Người đẹp 21 tuổi gây thiện cảm với người đối diện bởi nụ cười toả nắng và đôi mắt linh động, tươi vui.
Vòng một siêu khủng của ‘thiên thần nội y’ 9x hot nhất Nhật Bản - ảnh 4 Tuy nhiên, "vũ khí" mang đến thành công cho cô trong làng giải trí J-biz là thân hình bốc lửa, với chiều cao 1m67 và số đo ba vòng 87 - 59 - 89 cm. 
Vòng một siêu khủng của ‘thiên thần nội y’ 9x hot nhất Nhật Bản - ảnh 5 Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến vòng một cup G "siêu khủng".
Vòng một siêu khủng của ‘thiên thần nội y’ 9x hot nhất Nhật Bản - ảnh 6 Lợi thế hình thể giúp cô đắt show chụp hình cho các hãng nội y, bikini.
Vòng một siêu khủng của ‘thiên thần nội y’ 9x hot nhất Nhật Bản - ảnh 7  Những đường cong nóng bỏng đối lập với gương mặt trong sáng, thơ ngây. Nhờ đó, cô được gắn với danh xưng "thiên thần nội y".
Vòng một siêu khủng của ‘thiên thần nội y’ 9x hot nhất Nhật Bản - ảnh 8 Ngoài vai trò người mẫu, cô còn thành công ở vai trò diễn viên ở cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình. Các tác phẩm cô tham gia gồm Sundome New (2017), Sundome New 2 (2017), Saki Achiga-hen: episode of side-A (2018), Itsumo Tsukiyo ni Kome no Meshi (2018), Red Blade (2018), Giver: Fukushu no Zoyosha (2018), We Are Rockets! (2018), Yareta Kamo Iinkai (2018)…
Vòng một siêu khủng của ‘thiên thần nội y’ 9x hot nhất Nhật Bản - ảnh 9 Trang Instagram cá nhân của cô có gần 400.000 người theo dõi, với lượng fans rải đều khắp châu Á.
Vòng một siêu khủng của ‘thiên thần nội y’ 9x hot nhất Nhật Bản - ảnh 10 Ngoài những shoot hình nóng bỏng, Ogura Yuka thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ghi lại hoạt động đời thường bình dị như bao cô gái tuổi đôi mươi khác.
Vòng một siêu khủng của ‘thiên thần nội y’ 9x hot nhất Nhật Bản - ảnh 11  Đúng như nụ cười toả nắng thường trực trên môi, người đẹp 9x luôn hoạt bát, vui vẻ, yêu động vật và thích hoà mình vào thiên nhiên.  
Vòng một siêu khủng của ‘thiên thần nội y’ 9x hot nhất Nhật Bản - ảnh 12  

Theo Imgur, JPhip

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng